13 Arcers THCS tham dự Vòng Chung kết Quốc gia TOEFL Junior Challenge

16/03/2018

Vào 18/3/2018 tới, 13 Arcers THCS sẽ bước vào vòng Chung kết Quốc gia, kỳ thi TOEFL Junior Challenge.

XEM DANH SÁCH CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Mới đây, BTC cuộc thi TOEFL Junior Challenge (dành cho học sinh THCS) năm học 2017-2018 đã công bố thông tin chính thức về thời gian, địa diểm diễn ra Vòng 3 – vòng Chung kết Quốc gia của cuộc thi.

Theo đó, vòng 3 của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 18/3/2018, thời gian thi chính thức từ 13h30-17h30; tại Trường Phổ thông Quốc tế Newton – Lô TH2, khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Các thí sinh dự thi Vòng 3 cuộc thi TOEFL Junior Challenge sẽ thi bài thi quốc tế TOEFL ITP và nhận được nhận phiếu điểm có giá trị toàn cầu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.

CẤU TRÚC ĐỀ THI

cau truc de thi

Vòng 3 của cuộc thi với quy mô toàn quốc không chỉ là cơ hội thử sức với các bài thi khó và đòi hỏi nhiều kiến thức tiếng Anh hơn mà còn là dịp để Arcers cọ xát, tranh tài với rất nhiều học sinh giỏi trên cả nước.

Chúc Arcers bình tĩnh, tự tin, làm bài tốt nhé!