23 Arcers Tiểu học lọt vào vòng 2 kì thi Toán quốc tế IMAS

01/03/2018

Diễn ra vào ngày 19/1 vừa qua, Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế – IMAS (International mathematics assessments for school) đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng 2 của kì thi. Góp mặt vào danh sách này là 23 học sinh của trường Tiểu học Archimedes Academy (theo danh sách dưới đây).

Untitled-1

IMAS là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Bulgaria, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc…

Vòng 2 của cuộc thi dành cho top 5% đến 10% thí sinh đạt kết quả cao nhất ở Vòng 1 và sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tới đây. Các bạn Arcers hãy chăm chỉ ôn tập để giành được những thành tích thật tốt từ cuộc thi này nhé.