248 thí sinh tham gia vòng 1 IMAS 2016 – 2017 tại Archimedes Academy

11/01/2017

Sáng ngày 11/01/2017, cùng với các điểm trường tổ chức vòng 1 của kì thi đánh giá năng lực Toán học tư duy quốc tế IMAS 2016 – 2017, Archimedes Academy tổ chức kì thi trong sự nghiêm túc của hội đồng coi thi và toàn thể thí sinh.

Tiếp nối thành công của kỳ thi IMAS 2015 – 2016, năm học này, Ban Tổ chức IMAS Việt Nam tổ chức kỳ thi lần thứ hai tại Việt Nam. IMAS 2016 – 2017 mang tới những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.

Tại điểm trường Archimedes Academy, có 248 thí sinh tham gia kì thi tại điểm trường Archimedes Academy đến từ gần 40 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn TP.HN như: Tiểu học và THCS Archimedes Academy, Tiểu học Kim Liên, Tiểu học Việt – Úc, Tiểu học Đặng Trần Côn, THCS Lê Quý Đôn, THCS Cầu Giấy…

Hội đồng coi thi, các giám thị và thí sinh đã tuân thủ chặt chẽ những quy định của kì thi. Đặc biệt, đây là kì thi sử dụng máy chấm và học sinh làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm nên công tác hướng dẫn thí sinh được hội đồng thi Archimedes Academy đặc biệt quan tâm. Cán bộ coi thi tại từng phòng đều hướng dẫn kĩ lưỡng và kiểm tra chặt chẽ cách thí sinh điền thông tin cá nhân lên phiếu trả lời.

Chúc các thí sinh IMAS đạt được thành tích tốt trong kì thi này.

Sau đây là một số hình ảnh của kì thi:

Cán bộ coi thi hướng dẫn thí sinh điền phiếu trả lời trắc nghiệm

Giám thị hành lang quan sát các phòng thi

Thí sinh cẩn trọng điền thông tin cá nhân vào phiếu trả lời trắc nghiệm

Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin cá nhân trước khi làm bài thi