37 lượt học sinh khối 9 tham dự kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023 - 2024

18/01/2024

Chiều nay, 18/01/2024, Trường THCS Archimedes Academy đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên tinh thần Đội tuyển Học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 tham dự vòng thi cấp Thành phố, năm học 2023 - 2024.

Tại buổi gặp mặt, đại diện BGH Nhà trường, thầy Nguyễn Sơn Nam, cô Dương Thị Ngọc Mỹ và cô Nguyễn Thị Nhật Quỳnh đã trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo đến thành viên của Đội tuyển. Chúc các học sinh thi tốt, thầy cô cũng không quên nhắc nhở các bạn chú ý sức khỏe cho ngày thi và thể hiện thật tốt tinh thần học sinh Archimedes School.

Góp mặt trong Kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023 - 2024, 37 Arcers sẽ tham gia thi ở các bộ môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Tin học, Khoa học.
    Chủ Nhật, ngày 21/01/2024 tại trường THCS Cầu Giấy, các Arcers sẽ chính thức bước vào kì thi, tranh tài cùng với học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Chúc Arcers luôn bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt nhất bản lĩnh học sinh Archimedes School và gặt hái những quả ngọt trong cuộc chinh phục tri thức lần này!