6 lý do nên lựa chọn trường THPT Archimedes Đông Anh

02/05/2019

  Giai đoạn chuyển cấp của các bạn học sinh lớp 9 luôn khiến cha mẹ bận rộn với những suy nghĩ về ngôi trường phù hợp, về việc học tập sao cho hiệu quả. Đặc biệt là trước cấp THPT, rất cần một định hướng “dài hơi” bởi nó ảnh hưởng đến con đường vào Đại học và nghề nghiệp tương lai của con.

  Thấu hiểu với những quan tâm đó, trường THPT Archimedes Đông Anh ra mắt, đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho sự phát triển toàn diện và tăng cường khả năng hội nhập quốc tế cho các em học sinh. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt khiến bạn không thể bỏ qua ngôi trường này nhé!

  1. Ngôi trường mới, hiện đại và an ninh 

  Trường THPT Archimedes Đông Anh toạ lạc ở phía Bắc Thành phố trong một không gian rộng rãi và thoáng mát. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, trường có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, phục vụ tối ưu cho nhu cầu học tập và sinh hoạt bán trú – nội trú của học sinh. Bên cạnh các phòng học tiêu chuẩn, trường còn có hệ thống phòng học chức năng phong phú như: Thư viện, Thí nghiệm (Lí và Hóa/Sinh), STEM, Nữ công, Tin học, Nghệ thuật, Mỹ thuật… và các sân thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Bể bơi…

  Đặc biệt, trường được quản lý chặt chẽ.

  2. Trải nghiệm cuộc sống nội trú – ngôi nhà chung theo tiêu chuẩn hiện đại

  Môi trường học tập của trường THPT Archimedes sẽ mở ra nhiều cơ hội để mỗi học sinh được trải nghiệm và trưởng thành hơn. Với thời gian biểu học nội trú 5 ngày/tuần, các em sẽ gần như được tự chủ hoàn toàn cuộc sống riêng tư của mình. Có giáo viên phụ trách, hỗ trợ kịp thời những khó khăn của học sinh trong suốt thời gian lưu ở trường. Cuối tuần, học sinh có thể lựa chọn về nhà hoặc ở lại trường.
  Khu ở/học được tổ chức riêng biệt nam/nữ và có giáo viên phụ trách. Có dịch vụ đa dạng như siêu thị mini, căng tin, tiệm giặt sấy, y tế, dịch vụ ăn uống đảm bảo…

  3. Học tập và trưởng thành thông qua chương trình đào tạo toàn diện

  Bên cạnh mục tiêu đáp ứng theo chuẩn đầu ra của Giáo dục Việt Nam, chương trình học của THPT Archimedes còn nâng cao, phát triển toàn diện và kết hợp chương trình mũi nhọn. Phong phú các môn học tăng cường, hoạt động ngoại khóa, CLB theo sở thích; đáp ứng đa dạng sự lựa chọn của học sinh. Chú trọng đào tạo ngoại ngữ, triển khai các chương trình bỗi dưỡng và hỗ trợ đạt yêu cầu du học ở các nước tiên tiến. Đó cũng chính là bước chuẩn bị hành trang kỹ càng để giúp các em hội nhập và “bước ra thế giới”.

  Học sinh Archimedes thực hành STEM

  Học sinh Archimedes thực hành STEM

  4. Trường học với phương pháp giáo dục tiên tiến, tạo cơ hội phát triển

  Mong muốn là môi trường để học sinh được trưởng thành thông qua phương pháp giáo dục tiên tiến, nhà trường đã nỗ lực xây dựng một thế hệ phát triển toàn diện thông qua dự án cá nhân và lớp học kĩ năng mềm, làm việc nhóm, quản lí thời gian, ứng xử cùng các hoạt động ngoại khóa, thể thao và nghệ thuật. Sẵn sàng là công dân toàn cầu với hành trang ngoại ngữ, CNTT; cách tư duy và giải quyết vấn đề; khả năng thích nghi; tự lập.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  5. Có lộ trình sớm trong định hướng nghề nghiệp

  Nỗ lực của nhà trường là đồng hành cùng cha mẹ giúp học sinh sớm hiểu và đam mê xu hướng nghề nghiệp của bản thân.
  Thông qua những khóa học kỹ năng nghề nghiệp, xây dựng các câu lạc bộ phong phú từ các ngành công nghệ theo xu thế mới như: CNTT, STEM… nhóm ngành nghề phổ biến như nấu ăn, pha chế, thời trang, đến các ngành nghề “hot” trên thị trường như: truyền thông – Marketing, quản trị kinh doanh… Tất cả nhằm giúp các em có thể tự phát hiện và nuôi dưỡng đam mê, phát triển khả năng của bản thân, từ đó có thể tự định hướng nghề nghiệp sớm cho mình. Đặc biệt, Trường đẩy mạnh triển khai sớm các chương trình du học, có lộ trình bồi dưỡng và hỗ trợ đạt yêu cầu du học tại các nước tiên tiến (chứng chỉ IELTS, SAT…).

  6. Môi trường để rèn luyện thể chất vững vàng

  Các hoạt động thể thao, là yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe, thể trạng, tầm vóc, khả năng tư duy, nhận thức của mỗi học sinh. Phát triển thể lực cũng là sự chuẩn bị cần thiết sẵn sàng cho mọi thử thách và trải nghiệm trong học tập, công việc, cuộc sống. Chính vì thế, tại trường THPT Archimedes đã sẵn sàng các khu liên hợp thể thao gồm: 4 sân thể thao (trong nhà, có mái che và ngoài trời), sân cầu lông, bàn bóng… giúp học sinh chơi thể thao theo sở thích để phát triển thể lực và kĩ năng.

  THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THPT ARCHIMEDES ĐÔNG ANH>> Xem TẠI ĐÂY

  THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  Tên trường THPT Archimedes Đông Anh
  Năm tuyển sinh Bắt đầu từ năm học 2019 – 2020
  Địa chỉ Lô I-F1, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội
  Hotline 0392 35 35 35/ 0394 35 35 35
  Website aschool.edu.vn
  Email ptlcdonganh@aschool.edu.vn
  Facebook PTLC Archimedes Đông Anh
  Bản đồ chỉ đường Bấm VÀO ĐÂY để theo dõi bản đồ chỉ đường

  >> CHI TIẾT TUYỂN SINH & HỌC BỔNG Xem TẠI ĐÂY

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan