[AAPS] Ấn tượng English Showcase Grade 1: Những "mầm cây" tự tin vươn mình toả sáng.

08/01/2023

  Chắc hẳn sự kiện English Showcase Grade 1 diễn ra vào hôm qua, 08/01/2023 đã lưu dấu trong lòng cha mẹ, thầy cô và cả Arcers những ấn tượng đặc biệt về hoạt động mà Arcers được tự tin thể hiện cá tính và năng lực giao tiếp, trình diễn bằng Tiếng Anh trên sân khấu.

  English Showcase là dịp để các con được nhìn lại hành trình học tập môn Tiếng Anh của mình ở học kỳ đầu tiên tại trường Tiểu học; cơ hội để cha mẹ gặp gỡ, trao đổi, gắn kết giữa gia đình và nhà trường, chứng kiến những trưởng thành của con qua những giờ học say mê ở trường.

  Arcers và ba mẹ được lần lượt tham quan không gian trưng bày triển lãm các sản phẩm học tập môn Tiếng Anh ở nhiều dự án khác nhau, các sản phẩm đa dạng từ Phonics, Arts & Craft, Show & Tell... Không khí vui nhộn tại mỗi tiết học được tái hiện qua những hình ảnh, mô hình, sản phẩm học tập sinh động của thầy trò, trưng bày đầy tỉ mỉ và trang trọng tại các khu vực triển lãm.

  Những khoảnh khắc dễ thương, phong cách, cá tính và xen lẫn cả những lo lắng, hồi hộp của Arcers trên sân khấu thật đáng yêu, đã mang đến cho ba mẹ những cảm xúc chân thực về sự trưởng thành của con trong hành trình học tập tại trường.

  Những giai điệu vui tươi của âm nhạc, những câu chuyện ý nghĩa, những màn giao lưu tự nhiên, những trò chơi sáng tạo mà Arcers thể hiện trên sân khấu English Showcase đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ sự dễ thương, dí dỏm và chỉn chu.

  Chúc Arcers khối 1 tiếp tục hành trình học tập vui vẻ và đầy say mê, cùng tạo nên một năm học thật ý nghĩa Arcers nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan