[AAPS] Giáng sinh ấm áp ngập tràn sắc màu

25/12/2019

Chiều tối ngày 24/12 vừa qua, Arcers trường Tiểu học Archimedes Academy đã được tham gia vào lễ đón Giáng sinh vô cùng sôi động, hoành tráng. Những nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh và phụ huynh, không khí lễ hội rộn ràng, tưng bừng trong sắc đỏ, trắng đặc trưng của Giáng sinh là điều có thể dễ dàng cảm nhận tại ngày hội.

Để chào đón ngày lễ đặc biệt này, các Arcer đã tham gia vào hoạt động trang trí không gian lớp học, hành lang với chủ điểm Noel. Những họa tiết trang trí như cây thông Noel, vòng lá mùa vọng, những hộp quà xinh xắn và những bông tuyết nhỏ nhắn. Không khí ngày lễ đã xuất hiện tại Archimedes Academy ngay từ những phút giây đầu tiên của tuần lễ Giáng Sinh.

Đến với lễ hội của âm nhạc, ánh sáng, các bạn nhỏ được hoà vào câu chuyện thú vị về chú người xanh Grinch cáu kỉnh với âm mưu đánh cắp Giáng Sinh. Những đoạn kịch thú vị, những bài hát, bài nhảy đan xen đã mang đến một chương trình ý nghĩa cho mỗi Arcers. Hàng trăm Arcers góp sức vào thành công của dàn hợp xướng Silent Night, sàn diễn thời trang, vở kịch công phu, các tiết mục nhảy... là cơ hội để các con thể hiện bản thân, rèn luyện sự tự tin trước đám đông...

Mùa Giáng sinh 2019 đang đi đến những giờ phút cuối cùng. Hãy chào tạm biệt 2019 và sẵn sàng đón 2020 với thật nhiều trải nghiệm mới mẻ và niềm vui nhé Arcers!

Xem chi tiết bộ ảnh Giáng sinh tại đây.

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2020!