[AAPS] Lắng đọng "khúc tri ân" tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2022

  Tháng 11 hằng năm, luôn là thời gian đặc biệt để nhắc nhớ, tôn vinh thầy cô giáo - những người gieo "hạt nắng vàng" tri thức. Ngày để mỗi cô cậu học trò tri ân những người đang từng ngày, từng giờ tận tụy trên bục giảng, truyền cảm hứng, tiếp thêm sức mạnh giúp bao thế hệ học sinh trưởng thành hơn mỗi ngày.

  Ngày hôm nay, hòa chung niềm hân hoan cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Thầy và trò trường Tiểu học Archimedes Academy đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp trong Lễ kỷ niệm mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Mở đầu buổi lễ là những phát biểu ấm áp của đại diện BGH Nhà trường cô Nguyễn Quỳnh Chi, chia sẻ về hành trình bền bỉ với nghề của những người thầy, người cô đã và đang tận tụy với việc trao kiến thức, truyền cảm hứng học tập, góp phần nuôi dưỡng những ước mơ được bay xa, bay cao.

  Tại buổi lễ, những lời ca yêu thương về tình thầy trò đã được cất vang, những tiết mục nhảy múa sôi động được trình diễn, tất cả làm nên một buổi Lễ kỷ niệm thật đáng nhớ và trọn vẹn.

  Đặc biệt, cũng trong buổi lễ nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các Arcer đạt giải tại cuộc thi sáng tác tranh: "Archimedes trong tôi" nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Archimedes School và các Arcer đạt thành tích ấn tượng tại Giải đấu Cờ vua cấp trường - Chess Champions 2022. Xin chúc mừng các bạn đã luôn tích cực, nỗ lực tại bất kỳ sân chơi nào, chúc Arcers tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn trong các sân chơi khác.

  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thầy giáo, cô giáo trên khắp cả nước, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu để tiếp tục truyền cảm hứng và kiến thức cho lớp lớp thế hệ tiếp theo.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan