AAS đón tiếp Chủ tịch NNT Vietnam tới làm việc về Techcanvas

03/02/2018

  Sáng nay, đại diện Ban Lãnh đạo trường Tiểu học Archimedes Academy đã đón tiếp ông Motoyuki Ii – Chủ tịch NTT Vietnam (một công ty thành viên của Tập đoàn NTT Higashi Nihon – Nhật Bản) đến trao đổi về chương trình hợp tác Techcanvas.

  DSC07714

  Giải pháp Giáo dục thông minh Techcanvas đã được áp dụng tại nhiều trường học ở Nhật Bản trong hơn ba năm nay và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình do Tập đoàn NTT Higashi Nihon (Nhật Bản) hợp tác với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và trường Tiểu học Archimedes Academy được lựa chọn là đơn vị triển khai thử nghiệm. Đối tượng tham gia chương trình là học sinh khối 4 với môn Toán và Khoa học. Nội dung học và giáo án chính là phiên bản đang được sử dụng tại Nhật Bản được chuyển thể sang tiếng Việt. Hệ thống đã chính thức vận hành thử nghiệm vào ngày 22/01/2018 vừa qua.

  DSC07771

  Hai bên đã trò chuyện về tình hình triển khai thử nghiệm ứng dụng ICT này tại AAS. Ông Ii trân trọng lắng nghe những đánh giá của Ban Giám hiệu nhà trường về giải pháp Techcanvas. Vị Chủ tịch NTTV cũng hào hứng tham quan AAS và quan sát mô hình lớp học sử dụng giải pháp giáo dục thông minh.

  DSC07758

  DSC07738

  Vị Chủ tịch NTTV bày tỏ sự thích thú khi được nhà trường tặng một bức tranh do học sinh sáng tác

  Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh để Arcers được thụ hưởng những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan