[AASS] Chúc mừng Arcers đạt kết quả ấn tượng tại kì thi học sinh giỏi Cấp Quận năm học 2022-2023

15/11/2022

Tin vui từ Kỳ thi Học sinh giỏi các môn Văn hóa và Khoa học Cấp Quận, năm học 2022 - 2023, Arcers Trường THCS Archimedes Academy đã xuất sắc mang về 32 giải với 05 giải Nhất, 18 giải Nhì, 05 giải Ba, 04 giải Khuyến Khích. Kết quả này chính là những trái ngọt ý nghĩa vô cùng to lớn dành tặng các thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Archimedes School.

Các Arcers đã xuất sắc giành được 32 giải thưởng trên tổng số 44 lượt học sinh dự thi, tỉ lệ có giải  là 74% trong đó tỉ lệ đạt GIẢI NHẤT nằm trong tốp đầu của Quận. Nhiều bộ môn có 100% học sinh đi thi đạt giải và có điểm cao trong top dẫn đầu toàn Quận như Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh.

Đây là năm đầu tiên THCS Archimedes Academy tham gia sân chơi HSG cùng các trường chuyên và dày thành tích ở Quận Cầu Giấy nhưng Arcers đã đạt được những kết quả xuất sắc vượt ngoài mong đợi. Đặc biệt, Arcers đã đạt 02 giải Nhất môn Toán học, 01 Giải Nhất môn Tiếng Anh, 01 Giải Nhất môn Hóa học và 01 Giải Nhất thủ khoa môn Sinh học.

Chúc mừng thầy và trò các Đội tuyển:

• Toán học với 4 giải: 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba;
    • Vật lí với 4 giải Nhì;
    • Hoá học với 4 giải: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì;
    • Sinh học với 4 giải: 01 Nhất, 03 giải Nhì;
    • Tiếng Anh với 4 giải: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì;
    • Khoa học với 03 giải Nhì;
    • Tin học với 3 giải: 02 giải Ba, 01 giải Khuyến khích;
    • Ngữ văn với 01 giải Ba.
    • Lịch sử với 2 giải: 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích;
    • Giáo dục công dân với 01 giải Khuyến khích;
    • Địa lí với 01 giải Ba;

Dưới đây là danh sách chi tiết các Arcer đã đạt giải trong kỳ thi HSG các môn Văn hóa và Khoa học lớp 9 cấp Quận! Chúc mừng những kết quả đáng tự hào mà cả thầy và trò Đội tuyển Học sinh giỏi Nhà trường đã đạt được! Hy vọng Arcers tiếp tục giữ vững phong độ, sự tự tin để chinh phục các thử thách phía trước và đạt kết quả cao tại kỳ thi Học sinh giỏi Cấp Thành phố tới đây.