[AASS] Cuộc thi Archimedes trong tôi

05/11/2022
    Arcers thân mến! Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống giáo dục Archimedes School (2012 - 2022) và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Archimedes School phát động cuộc thi “Archimedes trong tôi”.

10 năm - một chặng đường nỗ lực bền bỉ với niềm tin và thật nhiều yêu thương. Một thập kỷ đã qua, những hạt mầm của trí tuệ, của đam mê, của khát khao được gieo vào trái tim những cô cậu học trò nhỏ, được nuôi lớn bởi tình yêu thương và tin tưởng của thầy cô. Không chỉ là điểm tựa, Archimedes School thật sự đã trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi Arcers. Nơi đây đã chắp cánh cho biết bao ước mơ, hoài bão để Arcers bay cao, bay xa, chinh phục đại dương tri thức.

Cùng tham gia cuộc thi để chia sẻ những cảm xúc của mình về ngôi nhà Archimedes thân yêu và ghi dấu ký ức tuổi học trò nhé!

HÌNH THỨC DỰ THI: Học sinh chọn hình thức dự thi phù hợp với khả năng của mình (một sản phẩm của cá nhân hoặc tập thể). Chủ đề xoay quanh tình yêu, lòng biết ơn thầy cô, mái trường, tình bạn, tình thầy trò; ghi dấu trưởng thành, những kỷ niệm của bản thân tại trường.
    •  Viết một lá thư cho thầy, cô giáo hoặc một bài tự sự (không quá 500 từ)
    •  Vẽ một bức tranh (tối thiểu khổ A3)
    • Chụp 3 - 5 ảnh về trường lớp, thầy cô, bạn bè ở Archimedes School (kích thước ảnh tối thiểu 1mb/ảnh)
    • Một bộ phim ngắn chia sẻ khoảnh khắc, kỷ niệm, những mảng màu ký ức về Archimedes School (thời lượng khoảng 3-5 phút)