[AASS] Meeting day 2024: Chuyện của chúng con

22/05/2024
  Chương trình Meeting day 2024 diễn ra trong 03 ngày 20, 21, 22/5 chính là những báo cáo về hành trình trưởng thành của các Arcer Khối 6, 7, 8 qua một năm học nhiều cảm xúc.
   
  Những ngày tháng 5 như giục giã, hối hả hơn bởi cũng là khi một năm học nữa chuẩn bị khép lại, chuyến tàu của năm học 2023 – 2024 đang về sân ga cuối của hành trình. Chương trình Meeting day 2024 diễn ra trong 03 ngày 20, 21, 22/5 vừa qua chính là những báo cáo về hành trình trưởng thành của các Arcer Khối 6, 7, 8 qua một năm học nhiều cảm xúc.
   
   
  Với Arcers, Archimedes Academy như một vũ trụ thu nhỏ và Arcers là những vì sao lần lượt toả sáng. Ở đó, mỗi ngôi sao là một câu chuyện mà mỗi 24 giờ trôi qua là một trang sách đánh dấu đời học sinh với biết bao những kỉ niệm đáng nhớ... Và những vì sao nhỏ ấy đã cùng nhau kể lại từng dấu ấn đặc biệt trong câu chuyện chung của vũ trụ.
   
  Sân trường THCS Archimedes Academy trở thành một bức tranh lớn với hàng ngàn mảnh ghép là các câu chuyện của Arcers. Đó là những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ; những thành tích đáng tự hào; là tâm tư, nguyện vọng được gửi gắm của Arcers. Bước vào không gian ấy, cha mẹ có thể đọc được những chia sẻ từ chuyện ăn uống, niềm vui nhỏ nhặt hàng ngày cho đến chuyện học tập, giao lưu với bạn bè và đương nhiên có cả những nghịch ngợm, những bướng bỉnh…; có những nghiêm khắc hay lời động viên, khen ngợi của thầy cô dành cho Arcers... Các bạn đã tận hưởng quãng thời gian ở mái nhà chung Archimedes một cách trọn vẹn nhất.
   
   
  Không gian chương trình Meeting day còn trưng bày sản phẩm sáng tạo từ các sự kiện, dự án học tập mà Arcers tự hào muốn giới thiệu với CMHS: mô hình khoa học, tranh vẽ Hà Nội mến yêu, nón Hà Nội mến yêu, tranh gỗ Tết… Không chỉ được tham quan các triển lãm đặc sắc, cha mẹ còn được thưởng thức những ly nước mát lạnh và món bánh thơm lừng do các “đầu bếp mang tên Arcer” từ CLB Nấu ăn tự tay chuẩn bị.
   
  Sau tất cả, đó là lời tri ân sâu sắc mà Arcers muốn gửi tới cha mẹ, thầy cô giáo và ngôi trường thân yêu trong suốt hành trình trưởng thành của bản thân.
   
   
  Ghi thêm một năm học rực rỡ, chúc các Arcer của chúng ta luôn thật hạnh phúc khi được là chính mình. Hãy cùng nhau trải qua những tháng năm học trò đầy ý nghĩa dưới mái trường Archimedes thân yêu nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan