[AASS] The Fête  - Ngày hội toàn vui của Arcers

27/04/2024

  The Fête là một trong những ngày hội lớn được tổ chức trong năm học này tại Trường THCS Archimedes Academy, bao gồm các hoạt động thú vị và ý nghĩa. Năm nay, Arcers cùng nhau hòa mình với:

  WE PLAY: Những trận chung kết bóng đá, bóng rổ đầy sôi động và kịch tính đã diễn ra. Những nhà vô địch lộ diện, những khoảnh khắc hết mình với thể thao và sự cổ vũ nhiệt tình đã khép lại một giải đấu Archimedes Cup 2024 thành công.

  WE DO: Arcers trải nghiệm với các nghề nghiệp khác biệt như: Họa sĩ, Thợ mộc, Kĩ sư. Những chiếc cầu được tính toán và dựng lên một cách tỉ mỉ, những bức họa sắc màu và cả sản phẩm mộc độc đáo đã được các bạn học sinh nghiêm túc thiết kế. Đây không chỉ là hoạt động bổ ích để sáng tạo mà còn là nơi để Arcers thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay.

  WE DEBATE: Trải qua Vòng loại 1 và 2, các Arcers đã bước vào Vòng Chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Anh ARISTOTLE với bản lĩnh và kiến thức được trang bị kĩ càng. Qua những giờ phút tranh luận, hùng biện sôi nổi, xin chúc mừng Team 7A2 đã đạt giải Nhất và Team 6A2 đã đạt giải Nhì chung cuộc.

  WE CREATE: Những sáng chế độc đáo, công phu; những báo cáo tỉ mỉ và cả những trải nghiệm khoa học đầy thú vị... là tất cả những gì Arcers và các thầy cô giáo đã mang đến Science Fair 2024 chủ đề Khám phá điều kì diệu của Khoa học diễn ra sáng ngày 26/4/2024.

  WE READ: Cùng với chủ đề "Hà Nội mến yêu", Arcers đã tham gia vào cuộc chơi Rung chuông vàng và thể hiện những hiểu biết của mình về Thủ đô xinh đẹp. Những sản phẩm poster, nón lá được các bạn học sinh tự tay vẽ lên không chỉ đẹp mắt mà còn mang tinh thần yêu quê hương thiết tha.

  Cùng nhau xem lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày hội "toàn vui" Arcers nhé!

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan