[ADAS] Ấn tượng English Showcase Grade 1: Hội tụ của những "khối màu" đa sắc, nhiều cá tính

28/12/2022

  Chiều ngày 28/12/2022, Chương trình English Showcase Grade 1, với chủ đề "Different shades of colors" đã diễn ra thành công, để lại những kỷ niệm và ấn tượng vô cùng lớn trong mỗi Arcers, thầy cô và ba mẹ.

  English Showcase là dịp để các con được nhìn lại hành trình học tập môn Tiếng Anh của mình ở học kỳ đầu tiên tại trường Tiểu học; cơ hội để cha mẹ gặp gỡ, trao đổi, gắn kết giữa gia đình và nhà trường, chứng kiến những trưởng thành của con qua những giờ học say mê ở trường.

  Arcers và ba mẹ được lần lượt tham quan không gian trưng bày triển lãm các sản phẩm học tập môn Tiếng Anh ở nhiều dự án khác nhau, các sản phẩm đa dạng từ phonics, Arts & Craft, Show & Tell...
  Arcers khi nhìn lại các sản phẩm học tập của mình vừa bồi hồi xúc động nhớ về những giờ học vui vẻ vừa thích thú cười tít mắt với những khoảnh khắc đáng yêu tại mỗi tiết học và tự hào vì thành quả học tập được ghi nhận.

  Chương trình biểu diễn của Arcers tại English Showcse là sự góp mặt của nhiều cá tính, được khoác lên mình những trang phục biểu diễn, đứng trên sân khấu hoành tráng và phong thái tự tin thể hiện khả năng biểu diễn từ múa hát, nhảy, diễn kịch, kể chuyện, thuyết trình…

  Những giai điệu vui tươi của âm nhạc, những câu chuyện ý nghĩa, những màn giao lưu tự nhiên, những trò chơi sáng tạo mà Arcers thể hiện trên sân khấu English Showcase đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ sự dễ thương, dí dỏm và chỉn chu.

  Chúc Arcers khối 1 tiếp tục hành trình học tập vui vẻ và đầy say mê, cùng tạo nên một năm học thật ý nghĩa Arcers nhé!

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan