[ADAS] Arcers khối 2, 3 thăng hoa cảm xúc tại sân chơi trí tuệ Rung chuông vàng

18/11/2022

  Trong 02 ngày 16 và 17/11, các đại diện xuất sắc đến từ Arcers Khối 2 và 3 của Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh đã có những khoảnh khắc thực sự hạnh phúc khi cùng nhau tham gia tranh tài Vòng Chung kết Rung chuông vàng năm học 2022 - 2023.

  100 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng Sơ loại đã vinh dự bước vào Vòng thi Chung kết, trải qua 3 chặng thi đấu các bạn có cơ hội thể hiện năng lực, bản lĩnh và phần tranh tài đầy gay cấn. Xin chúc mừng các Arcer:


  🔔 Nguyễn Ánh Ngọc (Lớp 3E1) - Nhà vô địch Khối 3
  🔔 Phạm Trung Hiếu (Lớp 2E1) - Nhà vô địch Khối 2
  🔔 Lê Mỹ Anh (Lớp 3A6) - Giải Nhì
  🔔 Nguyễn Bảo Ngân (Lớp 3C0) - Giải Ba

  Rung chuông vàng là sân chơi nhằm tìm kiếm và ươm mầm tài năng tiếng Anh, góp phần phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc viết Tiếng Anh và khả năng tư duy, giúp học sinh ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

  Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ bổ ích để các bạn nhỏ thể hiện những hiểu biết của mình về tất cả các lĩnh vực, các môn học mà các con được học tập trong nhà trường cũng như những hiểu biết về xã hội, mà còn là dịp để các con thể hiện tinh thần đoàn kết, sát cánh bên nhau cùng chơi hết mình, khát khao chiến thắng và cùng nhau sẻ chia niềm vui khi chinh phục được những đỉnh cao tri thức mới.

  Hẹn gặp lại các bạn cùng tranh tài tại Rung chuông vàng mùa sau nhé!!!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan