[ADAS] Arcers Tiểu học tìm về những yêu thương đong đầy tại lễ tri ân những người Thầy

18/11/2022

  Một mùa tri ân nữa lại về, bồi hồi biết bao thế hệ học trò là cảm xúc của lòng biết ơn dành cho thầy cô, những người dẫn lối tri thức. Hòa chung niềm hân hoan cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng nay, thầy và trò cấp Tiểu học, Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Đại diện Ban giám hiệu nhà trường - cô Hà Mai Thanh đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo, kính chúc các thầy cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc.

  Tại buổi lễ, những lời yêu thương giữa thầy và trò đã được gửi đi, nhưng tiếng hát về tình cảm thầy trò thật nhiều cảm xúc, những giai điệu của sự biết ơn đã được cất lên, những điệu nhảy múa sôi động được biểu diễn, tất cả làm nên một buổi Lễ kỷ niệm thật đáng nhớ và trọn vẹn.

  Đặc biệt, trong buổi lễ Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải tại Kỳ thi Toán Quốc tế IMC 2022 và các giải thưởng trong cuộc thi Let's Go Green.

  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi đến tất cả các thầy cô giáo trên khắp cả nước lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người”, dẫn dắt bao thế hệ học trò đến "rừng tri thức" và "biển yêu thương".

  Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong sự kiện đặc biệt ngày hôm nay nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan