[ADAS] Chúc mừng Arcers khoá 19-23 với tổng 68 lượt đỗ các trường THPT chuyên thuộc ĐHQG và Sở GD&ĐT Hà Nội

22/07/2023
    Trong những ngày qua, tin vui được báo về cho thầy và trò Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh từ kết quả thi THPT chuyên của các Arcer Khối 9, khóa 19 - 23. Kết quả cuối cùng, Arcers Khối 9 đã có 68 lượt đỗ vào các trường THPT Chuyên thuộc Đại học và Sở GD&ĐT Hà Nội.

Trong đó:
    • 14 lượt đỗ Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên;
    • 15 lượt đỗ Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm;
    • 11 lượt đỗ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ;
    • 03 lượt đỗ Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn;
    • 01 lượt đỗ Trường Phổ thông năng khiếu ĐHQG-HCM;
    • 8 lượt đỗ Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam;
    • 6 lượt đỗ Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ;
    • 1 lượt đỗ Trường THPT chuyên Sơn Tây;
    • 9 lượt đỗ Trường THPT chuyên Chu Văn An.
    Dưới sự nỗ lực của bản thân và sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, Arcers các lớp đã đạt được những kết quả đáng tự hào:
    • Lớp 9C1 ấn tượng với 28 lượt học sinh đỗ chuyên. Trong đó, có 5 Arcers đỗ đồng thời 3 trường chuyên và 4 Arcers đỗ đồng thời 2 trường chuyên và 1 Arcers đạt học bổng THPT Đại học Sư phạm.
    • Lớp 9A1 ấn tượng với 17 lượt học sinh đỗ chuyên. Trong đó, 3 Arcers đỗ đồng thời 3 trường chuyên, 2 Arcers đỗ đồng thời 2 trường chuyên.
    • Lớp 9C2 ấn tượng với 13 lượt học sinh đỗ chuyên. Trong đó, có 1 Arcers đỗ đồng thời 3 trường chuyên, 4 Arcers đỗ đồng thời 2 trường chuyên, 1 Arcer đạt học bổng THPT chuyên Đại học Sư phạm.
    • Lớp 9A2 có 7 lượt học sinh đỗ chuyên. Trong đó, có 2 bạn đỗ đồng thời 3 trường chuyên, 3 bạn đỗ đồng thời 2 trường chuyên và 1 Arcers đạt 47.5đ là thủ khoa đầu ra năm nay.
    • Các lớp 9A3, 9A4, 9A5 đạt 4 lượt đỗ chuyên.
    Kết quả trên là nỗ lực của cả thầy và trò trong suốt thời gian qua. Nhà trường xin chia sẻ niềm vui này với tất cả các Arcer và gia đình, các thầy cô giáo. Chúc mừng thành tích của các con, chúc mừng niềm vui của các thầy cô, chúc mừng hạnh phúc của các bậc CMHS.