[ADAS] Gay cấn tranh tài vòng Chung kết Rung chuông vàng khối 4

09/02/2023

  Hôm nay, ngày 09/2/2023, các đại diện xuất sắc đến từ Arcers Khối 4 của Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh đã có những khoảnh khắc thi đấu ấn tượng và gay cấn tại Vòng Chung kết Rung chuông Vàng năm học 2022 - 2023.

  100 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng Sơ loại đã vinh dự bước vào Vòng thi Chung kết, trải qua 3 chặng thi đấu các bạn có cơ hội thể hiện năng lực, bản lĩnh và phần tranh tài đầy gay cấn.


  Xin chúc mừng Arcer:
  🔔 Trần Đức Huy (Lớp 4C1) - Nhà vô địch Khối 4

  Xin chúc mừng các Arcer vào top 10 cuộc thi:
  🔔 Vũ Quang Khải (Lớp 4A1)
  🔔 Bùi Nguyên Khôi (Lớp 4A1)
  🔔 Lã An Thái (Lớp 4A1)
  🔔 Nguyễn Ngọc Sơn Trà (Lớp 4C1)
  🔔 Nguyễn Bảo Anh (Lớp 4C1)
  Và chúc mừng tập thể 4A4 đạt giải đội cổ động ấn tượng nhất.

  Rung chuông vàng là sân chơi nhằm tìm kiếm và ươm mầm tài năng tiếng Anh, góp phần phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc viết Tiếng Anh và khả năng tư duy, giúp học sinh ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, tự tin giao tiếp Tiếng Anh.

  Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ bổ ích để các bạn nhỏ thể hiện những hiểu biết của mình về tất cả các lĩnh vực, các môn học mà các con được học tập trong nhà trường cũng như những hiểu biết về xã hội, mà còn là dịp để các con thể hiện tinh thần đoàn kết, sát cánh bên nhau cùng chơi hết mình, khát khao chiến thắng và cùng nhau sẻ chia niềm vui khi chinh phục được những đỉnh cao tri thức mới. Hẹn gặp lại các bạn cùng tranh tài tại Rung chuông vàng mùa sau nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan