[ADAS] Học sinh khối 4 hào hứng với cuộc thi Rung chuông vàng

01/02/2018

Ngày 30/01/2018, trường Tiểu học Archimedes Academy tổ chức cuộc thi “Ring the Golden Bell” (Rung chuông vàng tiếng Anh) dành cho toàn bộ học sinh khối 4.

DSC07481

Có gần 150 thí sinh tham dự cuộc thi này

DSC07509

Ring The Golden Bell là một trong rất nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh việc dạy và học môn Tiếng Anh trong nhà trường, giúp tiếng Anh gắn liền với thực tiễn cuộc sống và thu hút học sinh. Không chỉ bổ ích cho những thí sinh tham dự, cuộc thi còn là dịp để toàn bộ học sinh trau dồi kỹ năng nghe, đọc và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh.

Là một sân chơi trí tuệ, cuộc thi xây dựng có một ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát nhiều khía cạnh kiến thức tiếng Anh, đòi hỏi các em học sinh phải có một vốn kiến thức dày dặn thì mới có thể “trụ lại” sân. Những câu hỏi tưởng chừng dễ mà lại khó, những câu hỏi tưởng chừng rất khó mà lại rất đông bạn trả lời được. Các thí sinh cứ vào rồi lại ra, ra rồi lại vào nhờ có sự cứu trợ nhiệt tình của các cô giáo.

DSC07538

Các thí sinh hăm hở bước vào một cuộc đua kì thú

DSC07668

Có những lúc, sân chơi chỉ còn lại một vài thí sinh

DSC07567

Nhưng được sự trợ giúp của các cô thì tất cả lại được quay trở lại sàn thi đấu

DSC07639

DSC07678

Một học sinh lớp 4C2 đã “rung” được chiếc chuông vàng

DSC07701

BTC trao phần thưởng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

Sau gần 2 giờ đồng hồ, cuộc thi đã tìm ra được vị chủ nhân của chiếc chuông vàng. Đó là một Arcers lớp 4A2 lém hỉnh. Hẳn là tất cả các thí sinh và khán giả của chương trình đã có một buổi chiều rất vui. Khi đó, thắng thua không còn quan trọng. Quan trọng là mỗi thí sinh đều có những trải nghiệm ý nghĩa tại sân chơi, biết thêm một vài kiến thức thú vị và những bài học nho nhỏ cho riêng mình.