[ADAS] Lễ kết nạp đội viên mới và chuyến đi khám phá Bảo tàng Hồ Chí Minh của Arcers Khối 3

23/03/2023

Hôm nay, 22/3/2023, thầy và trò Trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội cho các học sinh ưu tú Khối 3 tại Khu di tích Bảo tàng Hồ Chí Minh và hoạt động tham quan, trải nghiệm Bảo tàng, Công viên Bách Thảo.

60 bạn nhi đồng tiêu biểu của khối 3 đã vinh dự được kết nạp trở thành Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Khoác trên vai những chiếc khăn quàng đỏ thắm khiến Arcers không khỏi tự hào và thêm quyết tâm phấn đấu để trở thành Đội viên xuất sắc, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Trong khuôn khổ chương trình, Arcers cũng được nghe giới thiệu và tham quan thực tế Khu di tích Bảo tàng, nơi trưng bày những tư liệu, hiện vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như di sản văn hóa và cách mạng lớn lao của Người để lại. Đặc biệt, tại đây, Arcer còn được xem những thước phim tài liệu quý giá "Câu chuyện lịch sử dép cao su và quy trình sản xuất đôi dép Bác Hồ". Arcers còn được trực tiếp tham gia trải nghiệm thú vị: làm móc khóa lưu niệm mô phỏng đôi dép Bác Hồ.

Trong Buổi chiều, Arcers được tham quan công viên Bách Thảo, nơi có hệ thực vật phong phú và cảnh quan thiên nhiên đa dạng. Tại đây, Arcers còn được tham gia rất nhiều trò chơi gắn kết vui vẻ và vận động tích cực như: ném vòng, nhảy bao bố, đập niêu, dẫn bóng về đích và hố đen vũ trụ...

Buổi dã ngoại với phong phú các hoạt động ý nghĩa đã giúp Arcers rèn luyện thật nhiều kĩ năng và thói quen tốt như kĩ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật, làm việc nhóm và sự chia sẻ.

Xin chúc mừng các bạn đội viên mới với chiếc khăn quàng đỏ thắm trên vai! Hi vọng rằng những giây phút thiêng liêng và ý nghĩa này sẽ là kỉ niệm đẹp của tuổi học trò với mỗi Arcer.