Ấn tượng Halloween 2019 của Arcers Đông Anh

27/11/2019

Chiều ngày 31/10/2019, Lễ hội Halloween Freedom Spirit diễn ra đầy sôi động ở sân trường TH, THCS và THPT Archimedes Đông Anh. Arcers trong trang phục các phù thủy nhí, siêu anh hùng, công chúa… ùa ra sân với niềm vui rạng rỡ. Trường học ngày Halloween cũng lấp lánh như một khu vườn cổ tích.

Từ cách đây hai tuần, các bạn học sinh đã tham gia rất nhiều hoạt động đặc sắc để chuẩn bị cho lễ hội này. Các bạn được hướng dẫn thực hiện dự án trang trí lớp học, tìm hiểu về ngày lễ Halloween, làm túi kẹo “Trick or Treat” thần kỳ; đóng kịch, nhảy, múa, hát các ca khúc mang đậm phong cách của ngày lễ đặc biệt này.

Tại lễ hội học sinh tham gia hoạt động trình diễn thời trang, được thoải mái trong trang phục các nhân vật mình yêu thích; tham gia điệu nhảy tập thể vui nhộn và đầy ắp tiếng cười. Đi xin kẹo “Trick or treat” là một truyền thống không thể thiếu trong ngày lễ Halloween. Do đó, hôm nay bạn nào cũng có một giỏ kẹo đầy ắp mang về nhà rồi đó!

Không chỉ đơn thuần được chơi, được vui đùa cùng bạn bè, học sinh còn được phát huy tính sáng tạo, tìm hiểu đa dạng văn hóa. Đó chính là nền tảng để học sinh phát triển toàn diện và tự tin hội nhập với thế giới.