Arcer THCS sơ kết học kỳ I nhiều niềm vui

07/01/2018

Sáng nay, trong tiết trời se lạnh của mùa xuân, Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 của thầy và trò THCS Archimedes Academy đã diễn ra trang trọng và ấm áp.

Mặc dù, thời tiết có “thử thách” chúng mình một xíu với chút mưa xuân nhẹ bay nhưng điều đó không hề làm giảm sự tập trung của Arcers cũng như sức nóng của các tiết mục trên khấu. Những tiết mục nhảy hiện đại sôi động hay những ca từ sâu lắng của ca khúc “Lắng nghe mùa xuân về” do Arcers trình diễn đã giành được những tràng vỗ tay của khán giả.

Lễ sơ kết học kỳ I cũng là dịp để Nhà trường ghi nhận thành tích, sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của Arcers cùng các thầy cô giáo trong giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa. Chính thành tích học tập và rèn luyện của thầy và trò đã góp phần làm nên sự lớn mạnh của Nhà trường.

Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã quyết định lựa chọn và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì I năm học 2017 – 2018. Xem danh sách chi tiết TẠI ĐÂY.

Chúng ta đã đi qua một nửa chặng đường của năm học 2017-2018 và vẫn còn rất nhiều hoạt động học tập, ngoại khóa hấp dẫn đang chờ đợi chúng ta ở học kỳ II. Chúc Arcers và các thầy cô giáo một học kỳ mới nhiều năng lượng và ngập tràn niềm vui!