Arcers đem về 13 huy chương từ cuộc thi IMSO 2019

30/11/2019

Cuộc thi Olympic Toán và Khoa học Quốc tế IMSO 2019 khép lại trong niềm vui và tự hào của thầy và trò trường THCS Archimedes Academy. Tham dự cuộc thi này, Arcers xuất sắc giành được tổng số 13 huy chương ở cả bảng A (Quốc tế) và bảng B (Thành phố).

Các thí sinh đạt Huy chương Vàng bảng A (Quốc tế) môn Toán học

IMSO - International Mathematics and Science Olympiad là cuộc thi về Toán và Khoa học bằng tiếng Anh dành cho học sinh dưới 13 tuổi trên toàn thế giới. Với chủ đề “Tư duy - Sáng tạo - Kỹ năng vượt trội”, kỳ thi năm nay do Hà Nội đăng cai tổ chức thu hút sự tham dự của 719 thí sinh, trong đó có 352 thí sinh quốc tế từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ; 367 thí sinh Việt Nam từ các quận huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội.

Tham gia cuộc thi ở 2 cả 2 bảng với 2 môn thi Toán và Khoa học, Arcers trường THCS Archimedes Academy đã giành được những thành tích đáng tự hào với tổng số 13 huy chương trong đó có 08 HC Vàng, 01 HC Bạc và 04 HC Đồng ở cả Bảng A (Quốc tế) và Bảng B (Thành phố).

Xin chúc mừng thành tích của các bạn học sinh đã đạt được tại cuộc thi danh giá này và xin được gửi lời chúc đặc biệt đến 8 Arcers đạt thành tích cao nhất của cuộc thi:

• Nguyễn Đình Tùng 6C1: HC Vàng môn Toán Bảng A
    • Phạm Minh Tuấn 7C0: HC Vàng môn Khoa học Bảng B
    • Bùi Đàm Quân 7C1: HC Vàng môn Toán Bảng B
    • Nguyễn Quang Nhật 7C1: HC Vàng môn Toán Bảng B
    • Nguyễn Thành Trung 7C1: HC Vàng môn Toán Bảng B
    • Nguyễn Trần Kiên 7C1: HC Vàng môn Toán Bảng B
    • Nguyễn Triết Khoa 7C1: HC Vàng môn Toán Bảng B
    • Phạm Ngọc Khánh 7C1: HC Vàng môn Toán Bảng B

Chúc các bạn ngày một trưởng thành và tiến xa hơn nữa trên con đường trải nghiệm và chinh phục tri thức của mình!