Arcers K7,8 tham gia chương trình dã ngoại hè Sunny Hills 2023: Enjoying nature - Enjoying life

10/08/2023

  Trong tháng 7, trường THCS Archimedes Academy đã tổ chức chuyến dã ngoại 4 ngày 3 đêm với chủ đề Sunny Hills 2023: Enjoying nature - Enjoying life dành cho học sinh Khối 7-8 tại Khu du lịch sinh thái Paragon Hill Resort (Ba Vì, Hà Nội).

  Cùng với tâm trạng háo hức, sự vui vẻ, kết nối, Arcers đã nhanh chóng cập bến khu resort Paragon Hill. Rời phòng điều hoà và hoà mình vào thiên nhiên, các bạn đã vượt qua giới hạn của cái nóng, sự mệt mỏi và nhanh chóng thích nghi với “gia đình” mới của mình tại Sunny Hills 2023.

  Chuyến dã ngoại 4 ngày 3 đêm vừa qua đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, dư âm của niềm vui sẽ còn lại thật lâu trong mỗi Arcer Khối 6. "Học thật chất, chơi hết mình là điều mà mỗi Arcers tâm niệm. Chính vì thế, trong chuyến dã ngoại này, các bạn đã hòa mình vào các trò chơi tập thể, khám phá thiên nhiên, hoạt động nhóm theo chủ đề, talkshow tiếng Anh, học nhảy... mỗi ngày đều có những trải nghiệm đa dạng vừa đòi hỏi sự nỗ lực của cá nhân, vừa yêu cầu tinh thần đồng đội và sự tập trung cao, đã “khuấy động” không khí ngày hè sôi nổi. Ngoài thời gian sinh hoạt tập thể, Arcers cũng có những khoảng riêng để kết bạn, giao lưu và “tám” không biết mệt cùng các bạn có chung sở thích.

  Cuộc đua kì thú giải mật thư "Thử thách từ thiên nhiên" đã tạo ra kết nối để Arcers chung tay chung sức giải quyết các thử thách. Những kiến thức và kĩ năng về dựng lều trại, nấu ăn trong rừng được Arcers hào hứng học hỏi và thực hành. Qua những trò chơi và những giờ phút học kĩ năng, Arcers đã thu nạp thêm nhiều kiến thức hữu ích.

  Chắc hẳn chuyến dã ngoại vừa qua đã để lại trong lòng mỗi Arcer những kỷ niệm thật khó quên. Mong rằng thông qua những buổi trải nghiệm, phong phú các hoạt động tương tác, các bạn nhỏ sẽ học được nhiều điều, khám phá ra giá trị của bản thân, rèn luyện sự bền bỉ về thể lực, tinh thần trách nhiệm của các bạn với môi trường và xã hội. Hy vọng chuyến dã ngoại chủ đề Community 2022 vừa rồi đã là một điểm nhấn khó quên trong mùa hè này của Arcers. Chúc các bạn sẽ có một năm học sắp tới thật nhiều niềm vui và bổ ích nhé!

   

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan