Arcers K9 “ẵm” 54 giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận

12/11/2018

Như một món quà sớm dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Arcers K9 vừa giành được kết quả ấn tượng tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học cấp Quận.

Tranh tài ở 9 môn thi Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Hóa học, Khoa học, Văn, Lịch sử, Địa lí trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận vừa qua, Arcers đã rinh về 9 giải Nhất, 18 giải Nhì, 16 giải Ba và 11 giải khuyến khích.

Trong tổng số 9 đội tuyển tham dự kỳ thi năm nay, đội tuyển Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Hóa học vẫn giữ phong độ với thành tích 100% đạt giải. Ngoài ra, kỳ thi năm nay, AAS tự hào ghi tên 5 Arcers vào danh sách thủ khoa gồm:

• Ngô Quý Đăng – 9C1: Thủ khoa môn Toán, 19 điểm
    • Nguyễn Đức Duy – 9C2: Thủ khoa môn Vật lí, 19 điểm
    • Nguyễn Thành Long – 9C4: Thủ khoa môn Sinh học, 18,5 điểm
    • Trịnh Phương Thanh – 9A2: Thủ khoa môn Ngữ Văn, 17 điểm
    • Ngô Sơn Tùng – 9A1: Thủ khoa môn Tiếng Anh, 17,4 điểm

Xin chúc mừng tất cả các bạn vì những nỗ lực của các bạn đã được đền đáp. Tiếp tục cố gắng và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, khám phá Arcers nhé!

BẤM VÀO ĐÂY để xem danh sách đầy đủ.