Arcers Khối 6 tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu

28/09/2023

Trong hai ngày 26/9 và 27/9, các Arcer Khối 6 đã thực hiện bài kiểm tra đánh giá năng lực Tiếng Anh KET (Khung chuẩn Châu Âu – CEFR) với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Kết quả các bài thi sẽ là cơ sở để Arcers tự đánh giá trình độ Tiếng Anh của mình, cũng như những điểm mạnh – điểm yếu để có kế hoạch học tập chủ động, sáng tạo và quyết tâm hơn. Từ đó, Nhà trường và các thầy cô giáo cũng sẽ định hướng và đồng hành cùng Arcers từng bước nâng tâm,chinh phục các mục tiêu trong tương lai.

Kỳ thi Tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu được Archimedes School thực hiện định kỳ mỗi năm với mục đích đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của các khối: sử dụng thành thạo Tiếng Anh, hướng tới sử dụng như ngôn ngữ thứ 2.