Arcers THCS Archimedes Academy thực hành kỹ năng PCCC

05/11/2019

Sáng ngày 18/10/2019, Arcers toàn trường được tham gia buổi sinh hoạt ngoại khoá chủ đề “An toàn phòng cháy chữa cháy và kỹ năng thoát nạn” dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các đồng chí Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an Quận Cầu Giấy.

Buổi học chuyên đề được tổ chức thường niên, nhằm mục đích trang bị kiến thức PCCC cho các bạn học sinh, giúp các em nhận thức được nguy hiểm khi xảy ra cháy nổ, nguyên nhân gây ra cháy cũng như các bước xử lý tình huống khẩn cấp này: phát tín hiệu kêu cứu, bấm chuông, gọi báo cháy…

Tại đây, Arcers cũng được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy và một số bạn được trực tiếp thực hành.

Hy vọng, chuyên đề này đã giúp Arcers có thêm một kỹ năng phòng vệ cần thiết cho bản thân. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích từ chương trình đến bạn bè và những người thân của mình, Arcers nhé!