Arcers Tiểu học Archimedes Đông Anh sôi nổi với chiến dịch “Heo vàng yêu thương”

08/10/2019

Cùng nhau xây dựng “nông trại” trồng giá đỗ để nuôi “heo vàng” mỗi ngày, chính là một việc làm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Arcers trường Tiểu học Archimedes Đông Anh.

Mô hình trồng giá đỗ đã được triển khai tại “nông trại” 1A6 và 3A1. Những mẻ giá đỗ đầu tiên được thu hoạch trong niềm vui hân hoan của các bạn học sinh. Qua chính việc xây dựng nông trại này, các bạn còn được tìm hiểu thực tế sự sinh trưởng của cây giá đỗ; quy trình làm giá đỗ và đặc biệt nhất là được giáo dục ý thức tái chế rác thải và vật liệu nhựa vào những việc làm ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường.

Phong trào “Heo vàng yêu thương” do Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong nhà trường phát động đang được Arcers hưởng ứng nhiệt tình. Bên cạnh nông trại giá đỗ, các tập thể lớp khác cũng triển khai nhiều hoạt động phong phú nhằm gây quỹ như: làm thiệp, hoa giấy để bày bán nhân dịp 20/10; làm việc nhà giúp đỡ bố mẹ; tiết kiệm tiền ăn sáng; gom giấy vụn, chai lọ…

Chúc cho hành trình nuôi “Heo vàng yêu thương” của Arcers ngày càng “năng suất” và được nhân rộng hơn nữa, nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương và góp phần giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn vui bước đến trường.

Xem nhiều hơn những hình ảnh về chiến dịch này TẠI ĐÂY