Arcers Tiểu học Archmedes Academy cùng nhìn lại một học kì nhiều dấu ấn

10/01/2024

Khi đất trời chuyển mình bước vào năm mới trong sự dịu dàng, ấm áp của tiết xuân, cũng là lúc để mỗi Thầy cô, Arcers cùng nhìn lại những thành quả của học kỳ I, năm học 2023 - 2024.

Sáng nay, 10/01/2024, thầy và trò Trường Tiểu học Archimedes Academy đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết Học kì I, năm học 2023 - 2024. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của BGH Nhà trường, đại diện CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Sẵn sàng tiến bước vào một hành trình mới mang tên "Being creative - Being New", Thầy cô và Arcers đã mang theo nhiều quyết tâm với nhiều cảm hứng sáng tạo, luôn vững kiến thức, giàu kĩ năng; đam mê học tập, hăng say khám phá tri thức. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đã được ghi nhận bằng những khen thưởng dành cho 34 tập thể lớp xuất sắc và 18 tập thể lớp tốt trong các hoạt động Học kì I.

Cùng những cố gắng, trong học kỳ vừa qua, rất nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường đã được ghi nhận: 120 học sinh đạt giải trong các kì thi giao lưu Quốc gia và Thành phố. Bên cạnh đó, nhà trường cũng khen thưởng 55 học sinh đạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh "Archimedes trong em".

Trong dịp này, Nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích tốt trong học kì I. Những gương mặt rạng ngời cùng những giấy khen, phần thưởng trên tay của học sinh chính là nguồn vui, những điều ấm áp hơn hết với thầy, cô giáo. Đó cũng là kết quả của bao tháng ngày thầy và trò cùng nhau nỗ lực.

Lễ Sơ kết khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thành công và bứt phá của mỗi Arcers.