Arcers Tiểu học vui đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2018

Vui đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các bạn nhỏ trường Tiểu học Archimedes Academy được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, giúp các con bày tỏ tình cảm yêu thương với bà, mẹ, các cô và những người bạn gái xung quanh mình.

Trong các giờ học Mỹ thuật của tuần qua, Arcers đã cặm cụi cắt dán những tấm thiệp xinh xắn và gửi vào đó lời yêu thương để dành tặng bà, tặng mẹ của mình. Bố mẹ hãy nâng niu món quà tinh thần này nhé, bởi đó chính là tấm lòng giản dị mà chân thành của các con, để các con thêm động lực phấn đấu trong học tập, trở thành những người con ngoan – trò giỏi.

DSC00097

Đầu tuần này, theo kế hoạch hoạt động của nhà trường, các con học sinh cũng đã được thưởng thức những bữa tiệc nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Mở đầu là phần trình diễn của các bạn nhỏ lớp 2A7 trong chương trình chào cờ đầu tuần với các ca khúc về mẹ và vẻ đẹp của những người phụ nữ. Ngay sau đó, các con tiếp tục được tham gia vào Hội chợ Xuân, nơi có những gian hàng chủ điểm 8/3 và những tiết mục trình diễn mang chủ đề này. Rất nhiều bạn nhỏ đã chọn mua những tấm thiệp xinh xắn, những chậu cây tí hon hay những bông hoa vải hand-made để dành tặng mẹ đấy.

DSC00168

DSC01508

Cũng chưa khép lại tại đây đâu nhé, những cuộc vui đâu thể thiếu những bữa tiệc nho nhỏ. Trong những ngày lễ, các công sở, gia đình thường hay tổ chức tiệc chúc mừng và Arcers nhí cũng có những bữa tiệc như thế, vui vẻ và đầm ấm bên bạn thân, cùng thưởng thức những món ăn khoái khẩu. Tại một số tập thể lớp, Ban Cha mẹ học sinh và các cô giáo cũng tổ chức riêng các hoạt động kỷ niệm ngày lễ này nữa cơ đấy. Tất cả, tất cả như những giọt nước trong trẻo bồi đắp cho dòng suối tâm hồn của các bạn Arcers Tiểu học luôn dâng trào và đầy thi vị, để các con được lớn lên trong tình yêu thương và đem yêu thương trao lại cuộc đời.

DSC01580

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kính chúc các bà, các mẹ, các cô và các bạn học sinh nữ của trường Tiểu học Archimedes Academy luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc để mỗi một ngày trong 365 ngày của một năm đều là những ngày 8/3 tuyệt vời.

DSC01489