Arcers to be: Chào mừng Arcers Khối 6 đến với trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

03/08/2023

  "ARCERS TO BE" - Một ngày đầy trải nghiệm vui và thú vị đã diễn ra tại Archimedes Dong Anh School của các tân Arcers K6, đây cũng là cuộc gặp mặt cực kỳ ý nghĩa và quan trọng với mỗi Arcer Khối 6 cho hành trình mới của mình.

  Từ rất sớm, cổng trường và sân trường đã rộn rã tiếng nói cười và những ánh mắt đầy mong chờ cho “buổi gặp mặt đầu tiên” của các bạn học sinh. Chắc chắn đây cũng sẽ là cuộc gặp mặt cực kỳ ý nghĩa và quan trọng với mỗi Arcer Khối 6 cho hành trình mới của mình. Các bạn đã được thầy cô giới thiệu về trường, về những thành tích trong học tập và thể thao, nghệ thuật của các anh chị khóa trên; được tìm hiểu về những chương trình, hoạt động nổi bật sẽ được tham gia trong năm học sắp tới…

  Sự hào hứng được nhân lên gấp nhiều lần bởi những góc trải nghiệm thú vị như: các môn thể thao dưới nước, Bóng đá, Bóng rổ; nhóm các bộ môn nghệ thuật như: Hội họa & Handmade, Thanh nhạc, Thời trang, Sân khấu hóa các tác phẩm văn học, Giải phóng hình thể với nhảy Freestyle và Khoa học vui.

  Mỗi góc sân, mỗi phòng trải nghiệm đều rộn vang tiếng cười, tiếng nói của thầy và trò. Những giọt mồ hôi trên sân bóng thể hiện sự năng nổ; những nét vẽ, giọng ca cất lên đầy đam mê; bước nhảy dứt khoát và những trang phục sắc màu hứa hẹn sẽ tạo ra những thành quả bất ngờ.

  Từ hôm nay, những không gian này, những thầy cô, những người bạn này sẽ là nơi thân thuộc, là mái nhà của mỗi Arcer Khối 6. Trường Tiểu học, THCS & THPT chào mừng các em đã chính thức bước vào ngôi nhà chung Archimedes School. Chúc các em sẽ có một khởi đầu tràn đầy niềm vui với những trải nghiệm ý nghĩa và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan