Arcers trổ tài hội họa trong cuộc thi sáng tác tranh "Archimedes trong tôi"

23/11/2022

  Được phát động từ tháng 10/2022, cuộc thi sáng tác tranh “Archimedes trong tôi” là hoạt động do Trường Tiểu học Archimedes Academy tổ chức nhằm giúp Arcers thể hiện sự sáng tạo, đồng thời chia sẻ những góc nhìn thú vị của mình về ngôi trường các con theo học. Cuộc thi nằm trong hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Archimedes School.

  BTC đã nhận được hơn 500 bức tranh dự thi từ các khối lớp. Mỗi sản phẩm đều hội tụ tài năng nghệ thuật, gu thẩm mỹ sáng tạo và thông điệp ý nghĩa mà các con học sinh gửi gắm.
  Không chỉ là sự sắp xếp bố cục hài hòa, phối màu bắt mắt, mỗi bức tranh đã toát lên thần thái, cá tính riêng và đặc biệt là tình yêu trong veo, ấm áp của các bạn nhỏ dành cho hệ thống Archimedes School.
  Trong mắt các con, Archimedes School hiện lên thật sinh động, thật đáng mến, thật đầy yêu thương và cũng rất đáng tự hào. Ở đó có hương vị của tình thầy trò, tình bè bạn, những cuộc thi, những lễ hội hay đơn giản là những giờ học, giờ ra chơi…
  Thật khó để lựa chọn 6 tác phẩm xuất sắc nhất trong gần 500 bài dự thi của các con học sinh. Có quá nhiều tài năng ở đây khi mỗi bức tranh đều toát lên vẻ đẹp riêng và chứa đựng bao tâm huyết của các bạn nhỏ.
  Sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, BTC đã công bố 6 bức tranh đạt giải ấn tượng nhất như sau:
  ⭐ Đào Thùy Chi - Lớp 3A2
  ⭐ Bùi Minh Gia Anh - Lớp 4C2
  ⭐ Nguyễn Đức Minh Khang - Lớp 3A1
  ⭐ Nguyễn Tài Quang Anh - Lớp 5C1
  ⭐ Nguyễn Đức Minh Khôi - Lớp 2A5
  ⭐ Trần Ngọc Sơn - Lớp 2A1Arcer Nguyễn Tài Quang Anh (Lớp 5C1) một trong những tác giả đạt giải Nhất cuộc thi chia sẻ: "Bức tranh dự thi của con vẽ về Lễ hội Trung thu tại trường Tiểu học Archimedes Academy. Đối với con lễ hội trung thu tại trường là những kỷ niệm vô cùng đẹp và ấn tượng về một ngày Tết Đoàn viên ý nghĩa với học sinh. Con rất yêu Archimedes, con muốn tiếp tục được đón những mùa trung thu thật đẹp dưới mái trường này. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Archimedes School, con chúc Archimedes sẽ mãi là ngôi trường tuyệt vời cho các bạn được thỏa sức học tập, khám phá và sáng tạo."
  Kính mới Qúy Cha mẹ học sinh hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo mà các con đã dày công sáng tạo nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan