Archimedes Đông Anh rộn ràng khai xuân

31/01/2020

Ngày đầu trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết vui vẻ, Arcers Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh đã nô nức với các hoạt động khai xuân.

Không chỉ đón nhận những phong bao lì xì cùng những lời chúc may mắn từ các thầy cô, Arcers còn tham gia vào hoạt động "Khai bút đầu xuân". Những nét chữ đầu tiên của năm mới gửi gắm mong muốn của các bạn học sinh về những điều tốt lành, hạnh phúc trong năm mới; đồng thời cũng thể hiện sự hiếu học và đề cao sự học.

Sau đó, Arcers vui vẻ tham gia "Lễ hội trồng cây mùa xuân". Mỗi lớp tự gieo trồng và chăm sóc các loại rau sạch, cây xanh để tô điểm thêm không gian trường học và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, cỏ cây.

Chúc Arcers một năm mới với những trưởng thành mới, sự tự tin, vui vẻ và luôn hạnh phúc tại ngôi nhà Archimedes Đông Anh.