Archimedes School dành tặng món quà ý nghĩa cho các tân Thủ khoa và Á khoa

25/04/2023

Trong hai ngày 15 và 16/4/2023 vừa qua, Archimedes School đã tổ chức thành công bài thi nâng cao các môn Toán, Tiếng Anh, KHTN thành phần Vật lí, KHTN thành phần Hóa học. Chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt dự thi của các em học sinh sinh năm 2012 đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để chúc mừng tinh thần hiếu học và thành tích xuất sắc của các em, Archimedes School dành tặng các Thủ khoa và Á khoa của mỗi môn thi món quà ý nghĩa và giá trị.

THÔNG TIN QUÀ TẶNG
    1. Giá trị quà tặng:
    Thủ khoa: 50.000.000 VNĐ
    Á khoa: 30.000.000 VNĐ
    Đặc biệt, học sinh Nguyễn Đức Minh đạt Thủ khoa Toán và Vật lí sẽ được nhận quà tặng trị giá 100.000.000 VNĐ.

2. Đối tượng áp dụng: Học sinh nhập học Archimedes School (năm học 2023 - 2024) đồng thời là Thủ khoa/Á khoa bài thi nâng cao các môn Toán, Tiếng Anh, KHTN thành phần Vật lí, KHTN thành phần hóa học.

3. Thời gian áp dụng: 1/9/2023 – 31/8/2025

4. Danh sách HS được nhận Quà tặng:

5. Điều kiện áp dụng:

• Được sử dụng cho các CUỘC THI/CHƯƠNG TRÌNH TẠI NƯỚC NGOÀI do Archimedes School hoặc các đơn vị uy tín tổ chức;
    • Được cộng dồn các lần sử dụng đến khi dùng hết giá trị của quà tặng;
    • Không được quy đổi thành tiền mặt;
    • Không được chuyển nhượng trong bất kì trường hợp nào.

Lưu ý:
    Trường hợp học sinh sử dụng quà tặng để tham gia các cuộc thi do đơn vị ngoài Archimedes School tổ chức, CMHS vui lòng nộp hồ sơ về Nhà trường để được thẩm duyệt và hướng dẫn chi tiết.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn học sinh đã xuất sắc đạt được thành tích cao và món quà ý nghĩa của Archimedes School. Hy vọng rằng, đây không chỉ là lời động viên, khích lệ của thầy cô mà còn là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.