Archimedes School tặng bộ đề khảo sát cho học sinh lớp 5

02/01/2020

Một học kì đã trôi qua, việc học tập của bạn như thế nào? Cũng không còn xa nữa là bạn sẽ bước vào kì thi chuyển cấp. Vậy nên hãy nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là những bạn có kế hoạch thi vào trường tốp đầu Hà Nội.

Đồng hành cùng học sinh lớp 5 (sinh năm 2009), Archimedes School dành tặng bộ đề thi ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh bao phủ kiến thức của chương trình lớp 5. Đây sẽ là dịp để bạn thử sức với những câu hỏi ở mức độ khó và nâng cao, qua đó tự đánh giá năng lực của bản thân và tìm lộ trình học tập phù hợp.

Các bạn nhớ download và thử sức với bộ đề này khi đã hoàn thành chương trình học lớp 5 nhé!

Sau đây là chi tiết bộ đề: (Bấm vào link để tải xuống)

Chúc các bạn học sinh có những trải nghiệm thú vị với bộ đề khảo sát này và đừng quên Archimedes School có chương trình khảo sát năng lực Every Step được tổ chức tại các điểm trường của Hệ thống. Every Step dành cho các bạn sinh năm 2009 sẽ được tổ chức vào ngày 19/04/2020 với cấp độ tương tự như bộ đề mà chúng tôi vừa gửi tặng bạn.

Trân trọng!

>> Thông tin chi tiết về chương trình Every Step, xin mời tham khảo TẠI ĐÂY