Archimedes School tặng quà cho Thủ khoa/Á khoa trong Kì thi nâng cao vào lớp 6

28/04/2023
  Ngày 27/4/2023, tại trường THCS Archimedes Academy đã tổ chức Lễ trao quà tặng cho học sinh đạt Thủ khoa/Á khoa trong Kì thi nâng cao vào lớp 6 tháng 4/2023 tại Archimedes School. Buổi lễ có sự góp mặt của BGH nhà trường, Quý CMHS, các học sinh đạt thành tích xuất sắc và thầy cô dạy môn nâng cao của các em.
   
   
  Theo đó, các bạn học sinh đạt Thủ khoa được trao tặng món quà trị giá 50.000.000 VNĐ, các bạn học sinh đạt Á khoa nhận món quà trị giá 30.000.000 VNĐ. Đặc biệt, học sinh Nguyễn Đức Minh đạt Thủ khoa Toán và Vật lí được nhận quà tặng trị giá 100.000.000 VNĐ.
  Trong không khí vui tươi và thân tình, BGH nhà trường đã có những chia sẻ về lộ trình học tập của các lớp nâng cao tại Archimedes School. Những thông tin hữu ích này đã giúp CMHS củng cố thêm niềm tin vững chắc vào chất lượng giáo dục của nhà trường, từ đó có những định hướng phù hợp để đồng hành cùng con trên chặng đường học tập tại cấp THCS sắp tới.
   
   
  Cũng tại buổi lễ, khi được hỏi về những bí quyết học tập để có được thành tích đáng tự hào, các tân Thủ khoa và Á khoa đều vui vẻ chia sẻ về quá trình phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện của bản thân. Bên cạnh đó, sự đồng hành của các bậc cha mẹ và sự dạy dỗ tận tình, của thầy cô giáo chính là niềm cổ vũ, khích lệ to lớn cho các em trên hành trình chinh phục tri thức
   
  Một lần nữa, xin chúc mừng các em học sinh. Hi vọng rằng, món quà ý nghĩa từ Archimedes School sẽ là nguồn động viên khích lệ các em luôn say mê học tập. Chúng ta hãy cùng gặp lại nhau trong năm học 2023 - 2024 với thật nhiều niềm vui và những thành tích đáng tự hào hơn nữa nhé.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan