Archimedes School với chương trình tổng rà soát kiến thức cho học sinh lớp 5

24/03/2022

  Học sinh lớp 5 háo hức tham gia chương trình tổng rà soát kiến thức tiểu học do Archimedes School tổ chức với quà tặng 100% phí tham gia.

  Thời gian học trực tuyến kéo dài cùng nhiều nguyên nhân từ chủ quan đến khách quan ít nhiều ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức của học sinh. Điều này khiến không ít bậc cha mẹ băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là đối với những học sinh cuối cấp.

  Chị Nguyễn Thị Thanh (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Con trai tôi đang học lớp 5, sắp bước vào đợt chuyển cấp nhưng học online suốt từ đầu năm học đến giờ khiến cả gia đình lo lắng. Trẻ con thường hiếu động nên nhiều khi không tập trung, thậm chí có nội dung bài giảng con chưa hiểu nhưng cũng không hỏi lại. Bởi vậy, chúng tôi thật sự lo lắng khi không biết bổ sung những kiến thức nào cho con để có thể vào được trường THCS như nguyện vọng”.

  Archimedes School tiếp tục cung cấp chương trình Tổng rà soát kiến thức dành cho học sinh lớp 5.
   

  Đồng quan điểm với chị Thanh, chị Nguyễn Trang Nguyên (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng cho rằng, ở thời điểm hiện tại, rất cần biết thế mạnh của con ở đâu, con mình đang yếu ở điểm nào để bổ sung kiến thức kịp thời và chọn trường THCS phù hợp.

  Năm học 2021 – 2022 đã đi hết nửa chặng đường, trong bối cảnh hiện tại, việc nhìn nhận nghiêm túc và đưa ra giải pháp đúng đắn để bổ sung kiến thức cho học sinh là điều vô cùng cần thiết.

  Còn nhớ năm học trước, Archimedes School – một trong những ngôi trường có tiếng tại Hà Nội đã tổ chức chương trình rà soát kiến thức tiểu học cho học sinh lớp 5, thu hút hơn 2.000 học sinh tham gia và nhận được những phản hồi tích cực từ cha mẹ học sinh.

  Anh Vũ Bá Điền (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Sau khi tham gia, chúng tôi nhận được phiếu nhận xét chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của con. Đây chính là cơ sở quan trọng để có định hướng lựa chọn trường THCS phù hợp cho con”.

  Tiếp nối những kết quả đạt được, năm nay, Archimedes School tiếp tục cung cấp chương trình Tổng rà soát kiến thức dành cho học sinh lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

  Theo thông tin từ Archimedes School, đây không giống bài kiểm tra thông thường mà được thiết kế trên ma trận lớn, bao phủ các nội dung kiến thức trọng tâm với hệ thống câu hỏi đa đạng, được chia theo cấp độ từ dễ đến khó. Căn cứ vào đó sẽ đưa ra những nhận xét sát nhất với khả năng của học sinh; giúp các em có kế hoạch học tập và ôn luyện, bổ sung kiến thức kịp thời, chuẩn bị tốt nhất cho đợt chuyển cấp sắp tới.

  Đặc biệt, chương trình năm nay được tổ chức trực tuyến và tặng 100% phí tham gia đợt 1, mở ra cơ hội tham gia cho học sinh lớp 5 trên cả nước. Mỗi thí sinh sẽ được nhận thông tin xếp hạng bài thi và phiếu nhận xét của các môn thi. Từ đó, học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về những kiến thức mà mình tích lũy được.

  Hệ thống Giáo dục Archimedes School là một đơn vị mạnh về khả năng đánh giá học sinh độc lập. Những năm qua, Archimedes School luôn là một trong những trường có tỷ lệ đỗ THPT chuyên cao nhất Hà Nội.

  Rà soát kiến thức Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5

  Đợt 1: Chủ nhật, ngày 16/01/2022. Trực tuyến. TẶNG 100% PHÍ, trị giá 1.500.000 VNĐ;

  Đăng ký tại: https://bit.ly/AS-TS6;

  Chi tiết xem tại:https://bit.ly/AS_ThongtinRS5;

  Liên hệ: 0898 588 568 (Ms Quỳnh) hoặc 0858 898 818 (Ms Mai Anh).

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan