[AS] Tuyển dụng Trưởng phòng Truyền thông

01/11/2023

Archimedes School chào đón các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp được học hỏi, phát triển bản thân trong môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, với thu nhập hấp dẫn. Để phục vụ cho các hoạt của Hệ thống, Archimedes School cần tuyển dụng vị trí Trưởng phòng Truyền thông. Thông tin chi tiết như sau:

MÔ TẢ CHUNG

• Vị trí: Trưởng phòng Truyền thông
    • Loại hợp đồng: Fulltime
    • Địa điểm: Số 19 Nguyễn Vĩnh Bảo, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
    • Thời gian: Từ 08:00 đến 17:30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần
    • Thu nhập: Theo thoả thuận

YÊU CẦU VỊ TRÍ

• Bằng cử nhân hoặc cao hơn trong lĩnh vực truyền thông, quan hệ công chúng, marketing hoặc các ngành liên quan, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm.
    • Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan, bao gồm cộng đồng báo chí, đối tác.
    • Khả năng biên tập nội dung truyền thông bao gồm thông cáo báo chí, bài viết, bài phát biểu và nội dung truyền thông trực tuyến.
    • Sự nhạy bén với các vấn đề đạo đức và luật pháp liên quan đến truyền thông.
    • Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, có tính sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
    • Sử dụng thành thạo các công cụ và phần mềm truyền thông, quảng cáo và phân tích dữ liệu.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Phát triển và triển khai chiến lược truyền thông toàn diện cho tổ chức giáo dục, xác định mục tiêu, thông điệp và cách tiếp cận phù hợp.
    • Nắm bắt xu hướng và thị trường truyền thông, tìm kiếm những cơ hội mới để tăng cường hiệu quả truyền thông và quảng bá hình ảnh của tổ chức.
    • Xây dựng kế hoạch truyền thông dài hạn và ngắn hạn, đảm bảo tính liên tục và nhất quán trong các hoạt động truyền thông.
    • Lãnh đạo và quản lý đội ngũ truyền thông, bao gồm việc tuyển dụng, phân công nhiệm vụ, đánh giá hiệu suất và đào tạo nhân viên.
    • Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các cơ quan truyền thông, báo chí và đối tác trong ngành giáo dục.
    • Theo dõi và đánh giá kết quả của các hoạt động truyền thông, đề xuất và thực hiện các biện pháp cải thiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.
    • Chuẩn bị và phản hồi truyền thông, xử lý các thông tin và yêu cầu từ phía báo chí, đảm bảo thông tin truyền đi đúng, rõ ràng và có tính chính xác.

QUYỀN LỢI

• Thu nhập tuỳ theo năng lực và đóng góp.
    • Ưu đãi khi có con học tập tại các trường trong Hệ thống Archimedes School.
    • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và các chương trình đào tạo theo quy định của Nhà trường.
    • Có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
    • Được đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp… theo quy định của Nhà nước.
    • Các quyền lợi khác: Hỗ trợ ăn trưa, khám sức khoẻ định kì, du lịch nghỉ mát hằng năm, tham gia các hoạt động tập thể.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

• Sơ yếu lí lịch (có ảnh kèm theo).
    • Hồ sơ dự tuyển và CV bằng tiếng Anh.
    • Bản photo có công chứng bảng điểm, các văn bằng, chứng chỉ, giấy khen…
    • Giấy khám sức khỏe, bản sao CMTND/CCCD.
    • Đơn xin dự tuyển (viết tay).
    • Hộ khẩu (bản photo), giấy tạm trú (nếu có hộ khẩu các tỉnh, thành khác Hà Nội).
    • Ảnh chụp 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng).

HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ

• Gửi trực tuyến (bản mềm) qua email: hrm@aschool.edu.vn.
    • Lưu ý:Không trả lại hồ sơ cho những ứng viên không đạt yêu cầu.