Buổi chia tay đoàn giáo sinh thực tập đáng nhớ

16/03/2019

Kết thúc một mùa thực tập với nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ bên Arcers thân yêu, sáng ngày 15/3, đoàn giáo sinh tổ chức chia tay Archimedes School sau khi hoàn thành thực tập sư phạm tại trường.

Đoàn giáo sinh thực tập tại Archimedes School

Trải qua thời gian thực tập, các giáo sinh đều có ý thức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi và nhanh chóng làm quen với môi trường mới. Các em đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình bằng chính khả năng và trình độ sư phạm của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm sư phạm của các thầy cô giáo bộ môn, giáo viên chủ nhiệm lớp tại Trường Tiểu học Archimedes Academy.

Trong không khí buổi chia tay đầy lưu luyến, một đại diện nhóm giáo sinh thực tập đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến các thầy cô giáo trong nhà trường và bày tỏ tâm tư tình cảm, những điều bổ ích mà các em đã học được trong quá trình thực tập. Đây là bước đường rèn luyện, đánh dấu sự trưởng thành, là cơ hội để các em học nghề.

Thời gian về thực tập tại trường đã giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm trong học tập, trong cuộc sống, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Các em đã tích lũy nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác chủ nhiệm đủ để theo đuổi sự nghiệp trồng người.

Ấm áp trong buổi lễ chia tay

Tuy khoảng thời gian gắn bó ngắn ngủi nhưng các giáo sinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò Archimedes. Trường Tiểu học Archimedes Academy luôn mở cửa chào đón các bạn sinh viên xuất sắc trở lại trường với vai trò là một giáo viên chính thức trong tương lai.

Hoàng Trang