Cảm nhận của Arcers sau hành trình “Khám phá bí mật đại dương”

20/07/2019

Hành trình khám phá Bí mật đại dương 3N2Đ của các Arcers Khối 6, 7, 8 khép lại với nhiều niềm vui và cảm xúc bằng hoạt động “Ước mơ gửi đại dương”. Có quá nhiều điều muốn nói, quá nhiều ước mơ đã được các bạn viết lại để gửi đến đại dương bao la, huyền diệu.

“Cảm ơn đại dương đã cho chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời”

“Chuyến đi này thực sự rất vui, em đã học được rất nhiều điều bổ ích. Ngày đầu tiên, em được tham gia Gala rất vui. Ngày thứ hai càng vui hơn khi em được tham quan Hòn Dấu Resort. Ngày thứ ba cũng là ngày cuối cùng và em phải quay về Hà Nội, em có cảm giác cực kì lưu luyến vùng biển này. Em cảm ơn các thầy cô vì đã cho em những giây phút tuyệt vời, cảm ơn Đại dương vì đã cho tôi những điều kì diệu. Cảm ơn tất cả mọi người”

“Con cảm thấy chuyến đi này rất vui. Chuyến đi đã mang cho tụi con những bài học bổ ích về đại dương” (Lương Bảo Nam – 6.10)

“Chuyến đi lần này thật thú vị, bổ ích. Chúng tôi đã được tham gia các trò chơi team – building dưới nước. Tôi rất muốn quay lại nơi đây một lần nữa. Con cảm ơn các thầy cô. Yêu chuyến đi Hải Phòng”

Bí mật đại dương: hành trình đầy ắp những kỉ niệm

“Trong chuyến đi này, tôi có một kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ, kỉ niệm đó là khi tôi diễn kịch về truyền thuyết nàng tiên cá. Tuy vở kịch rất ngắn nhưng nó cũng đủ cho chúng tôi trải nghiệm tuyệt vời. Tôi cảm ơn các thầy cô đã tạo ra chuyến đi này…” (Lê Thục Anh – 6.7)

“Điều mà mình thích nhất là khi tổ chức bình chọn nàng tiên cá đẹp nhất. Nàng tiên cá đẹp nhất là của các anh chị lớp 8”

“Đồ Sơn, Hải Phòng là nơi mà em và các bạn trường Archimedes đã được trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn. Chúng em đã được thăm Tàu không số, vào thăm những phòng 3D… Ngoài những hoạt động ngoài trời, chúng em còn được chơi những trò chơi do các thầy cô trong trường tổ chức. Cảm ơn ngôi trường Archimedes và Đồ Sơn đã mang cho chúng em kỉ niệm.”

“Trời rất nắng nhưng khi xuống bể bơi rất thích vì được trượt nước. Tối còn được sáng tác truyện để diễn nữa. Summer Camp thật vui. Tôi rất thích Summer Camp của Archimedes”

Chuyến hành trình khám phá bí mật đại dương của Arcers Khối 6, 7, 8 tại vùng đất Cảng Hải Phòng đã kết thúc nhưng chắc chắn những bài học, trải nghiệm mà các Arcer có được sẽ theo sát các bạn trong suốt một hành trình dài. Hy vọng những năng lượng tích cực mà Summer Camp mang lại sẽ giúp các bạn có được tinh thần tốt nhất, sẵn sàng đón chào năm học mới với nhiều niềm vui, sự hứng khởi.