Chân dung Arcer đỗ 2 hệ chuyên vào 4 trường THPT Top đầu Hà Nội

03/07/2024

  Xin chúc mừng bạn Phạm Trần Hoàng Anh (Lớp 9C2 - AASS), niên khóa 20 - 24 đã xuất sắc vượt qua kì thi vào 10 với những kết quả đáng ngưỡng mộ:

  • Chuyên Vật lí trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
  • Chuyên Vật lí trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên
  • Chuyên Vật lí trường THPT Chuyên Sư phạm
  • Học bổng hệ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

  Để lan tỏa cảm hứng học tập cho các Arcer khóa sau, chúng ta hãy cùng làm quen với Arcer Phạm Trần Hoàng Anh nhé!

  Hoàng Anh là một trong những Arcer "đình đám" được rất nhiều thầy cô và bạn bè cũng như các em khóa dưới yêu mến và tự hào với những kết quả mà bạn đã đạt được: Giải Nhì Kì thi Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội và Giải Nhất Kì thi IOE cấp Thành phố trong những năm học ở đây. Là một người năng động, tích cực tham gia những hoạt động của trường, Hoàng Anh đã 2 năm liền đạt Quán Quân Cuộc thi Euréka - cuộc thi tìm hiểu kiến thức tổng hợp dành cho Arcers.

  Tự nhận bản thân có ưu điểm nổi trội môn Tiếng Anh, học đều các môn, nhưng lần này chuyên Vật lí vào các trường THPT Chuyên hàng đầu Hà Nội đã gọi tên Hoàng Anh một cách thực sự ấn tượng.

  Sau kì thi này, Hoàng Anh còn nuối tiếc chưa tham gia thi chuyên Toán vì "lười". Nếu chuyện "lười" ấy không xảy ra thì giờ đây chắc chắn chúng ta lại được đón nhận thêm bảng thành tích dài hơn của chàng trai toàn diện này.

  Khi được hỏi yếu tố nào đóng vai trò quan trọng trong quá trình học của bạn để có được kết quả như hiện tại, Hoàng Anh rất khiêm tốn trả lời "Các thầy cô, bạn bè giúp đỡ tận tình, luôn cho em động lực cố gắng. Em cũng thường thúc giục bản thân mình tự học hết sức mình, chịu khó tìm kiếm thông tin bổ sung kiến thức trên Internet".

  Trải qua những tháng ngày ôn thi căng thẳng, giờ là lúc Hoàng Anh được nghỉ ngơi, xả hơi một chút bằng cách đọc sách, chơi game và chơi thể thao với bạn bè. Và ngay sau khi nhập học vào 10 là bạn sẽ bắt đầu "cày" IELTS và SAT để hoàn thiện mục tiêu du học của mình. Vì đỗ nhiều trường nên Hoàng Anh đang cân nhắc chọn lựa trường khi vừa muốn nhiều cơ hội phát triển bản thân để đi du học lại vừa muốn trau dồi kiến thức tốt để tham dự và đạt được những giải Học sinh Giỏi Quốc Gia.

  Hòa chung với niềm vui của các Arcer, Hoàng Anh muốn gửi lời tri ân đến thầy cô của mình đã luôn đồng hành và giúp đỡ em trong quá trình học tập ở mái trường Archimedes thân yêu. "Chúc các thầy cô luôn giữ được nhiệt huyết để có thể truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh sau đạt được những thành công vang dội"

  Cậu học trò cũng không quên nhắn gửi đến các em khóa sau "Mong các bạn sẽ luôn cố gắng để học tập và tôi luyện để phát huy hết những tài năng của mình. Đừng vì khó mà từ bỏ những ước mơ của mình. Nhớ tham gia thật nhiều các kì thi trong trường và ngoài trường đừng "lười" như anh nhé hihi!"

  Thầy cô, bạn bè và gia đình rất tự hào về bạn. Chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường phía trước.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan