Chúc mừng 04 Arcers xuất sắc được NUSH trao tặng học bổng toàn phần

26/08/2019

  Sáng nay, ngày 26/8/2019, trường THPT chuyên Toán và Khoa học NUSH (NUS High school of Mathematics and Science, trực thuộc Đại học Quốc gia Singapore NUS) trao học bổng NUSH 2019 cho 06 học sinh Việt Nam. Trong đó có tới 04 học sinh của trường THCS Archimedes Academy giành được suất học bổng danh giá này.

  Vượt qua các vòng sơ loại và tuyển chọn gắt gao của Trường THPT chuyên Toán và Khoa học NUS, 4 Arcers xuất sắc đã đem niềm vui về cho gia đình, thầy cô và bạn bè Archimedes với kết quả tự hào. Theo đó, 4 suất học bổng toàn phần cho 4 năm học THPT (tương đương 02 tỷ đồng) đã được trao cho các bạn:

  • Trần Đức Khang – 9A1
  • Trịnh Hoàng Hải – 9C1
  • Nguyễn Đức Duy – 10A1
  • Vũ Công Minh Thái – 10A1

  Được biết, NUSH trực thuộc Đại học Quốc gia Singapore NUS  – trường Đại học số 1 Châu Á, Top 15 – 30 trường Đại học tốt nhất thế giới (tuỳ đơn vị bình chọn). Được thành lập từ năm 2005, NUSH đi theo hướng là trường chuyên Toán và Khoa học. Chương trình học của NUSH được Đại học NUS, Bộ Giáo Dục Singapore và nhiều trường Đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada, Úc… công nhận. Đây chắc chắn là cơ hội lớn để Arcers thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình trên con đường du học.

  Xin được chúc mừng 4 Arcers tài năng của Archimedes. Chúc các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, phấn đấu và thành công trong chặng đường sắp tới của mình. Hãy nhớ Archimedes là nhà và hãy giúp đỡ nhau trong những ngày tháng học tập xa quê hương các em nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan