Chúc mừng 06 Arcers xuất sắc giành học bổng NUSH danh giá

20/09/2023
  Vượt qua các vòng Sơ loại và Tuyển chọn gắt gao của Trường THPT chuyên Toán và Khoa học NUS (High School of Maths and Science), các học sinh của Trường THCS Archimedes Academy đã đem niềm vui về cho gia đình, thầy cô và bạn bè với kết quả đáng tự hào. 6 suất học bổng toàn phần cho 4 năm học THPT (tương đương 02 tỷ đồng) đã được trao cho các bạn:
  • Phạm Sơn Tùng, lớp 9C1
  • Nguyễn Tuấn Minh, lớp 9C2
  • Nguyễn Châu Anh, lớp 9C3
  • Nguyễn Tiến Minh, lớp 9C3
  • Tạ Hoàng Nguyên, lớp 9A1
  • Trần Gia Khoa, lớp 9A1
   
  Đặc biệt, năm nay cũng là năm có số lượng Arcers đạt được học bổng nhiều nhất kể từ khi Archimedes School trở thành đối tác của NUSH (từ năm 2019). Vậy là ước mơ du học Singapore với học bổng toàn phần từ NUSH - ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh trung học trên khắp thế giới, của Arcers đã được hiện thực hóa.
   
  Tin vui đặc biệt của 06 Arcers đến vào tháng đầu tiên chính thức của năm học mới chính là lời tri ân ý nghĩa, hạnh phúc và tự hào nhất đối với gia đình, thầy cô giáo và Nhà trường. Chúc mừng Arcers, chúc mừng các thầy cô và gia đình.
   
  Chúc cho hành trình ra biển lớn tri thức, chinh phục đam mê của Arcers sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Hãy thể hiện hết mình với quyết tâm và tinh thần của Arcers tại môi trường học tập mới Arcers nhé! Archimedes mãi là nhà, là nơi chắp cánh cho tình yêu và ước mơ của mỗi chúng ta.
   
  Trong quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, Archimedes School đã chính thức trở thành 1 trong 5 trường đối tác của NUSH tại Việt Nam vào năm 2019. Bốn năm vừa qua, năm nào THCS Archimedes Academy cũng có học sinh giành được học bổng, trở thành trường dẫn đầu toàn Việt Nam có số lượng học sinh xuất sắc giành được học bổng NUSH.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan