Chúc mừng Arcers đạt giải tại cuộc thi Tiếng Anh Toefl Junior Challenge 2022 -2023

13/05/2023

  Trên hành trình chinh phục thử thách tại cuộc thi TOEFL Junior Challenge vừa qua, Arcers đã mang đến những tin vui từ Vòng Chung kết cấp Quốc gia và cấp Thành phố Hà Nội.

  Xin chúc mừng Arcers:
  •  Nguyễn Hữu Anh Khoa, lớp 6A2, xuất sắc giành giải Ba K6-7 cấp Quốc gia và giải Nhì K6-7 cấp Thành phố;
  •  Nguyễn Minh Dương, lớp 7A1, xuất sắc giành giải Khuyến khích K6-7 cấp Thành phố.
   
         
   
   
  Hi vọng rằng, với những kết quả ấn tượng mà Arcers đã đạt được tại cuộc thi, sẽ là bước đệm tốt để các bạn tự tin hơn ở những “đấu trường” trí tuệ khác. Một lần nữa, chúc mừngArcers với kết quả xuất sắc của mình.
   
   
  -----------------------
  TOEFL Junior là kì thi do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) danh tiếng thiết kế và cấp bằng. Đây cũng là một trong những công cụ hiệu quả để kiểm tra và đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 trong các lĩnh vực học thuật và xã hội.
  Bài thi TOEFL Junior có cấu trúc khoa học với độ khó tăng dần, tạo cơ hội cho các em học sinh trau dồi khả năng tiếng Anh và phát triển các kỹ năng suy luận theo thời gian.
  Phiếu điểm TOEFL Junior có kết quả điểm của từng phần thi Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp và Từ vựng giúp phản ánh chi tiết và chính xác từng kỹ năng của học sinh thông qua bản mô tả kết quả, đưa ra những khuyến nghị về các bước học tiếp theo giúp cải thiện khả năng học tiếng Anh của học sinh.
  Kết quả bài thi TOEFL Junior được đánh giá theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính công bằng và được quy đổi theo Khung Năng lực Ngoại Ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan