Chúc mừng Arcers đạt kết quả ấn tượng trong kỳ thi IMAS VÒNG 1 năm học 2022 - 2023

02/02/2023
  Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế - IMAS (International mathematics assessments for schools) vòng 1 năm học 2022 - 2023, 09 Arcers trường THCS Archimedes Academy đã xuất sắc lọt vòng 2 của cuộc thi. Trong đó có:
  • 05 Học sinh đạt loại Xuất sắc (High Distinction); trong đó 03 học sinh có kết quả trong top 1% và 02 học sinh có kết quả trong top 3%.
  • 04 Học sinh đạt loại Giỏi (Distinction) - nhóm thí sinh có kết quả trong top 10%.

   Một lần nữa xin chúc mừng các Arcer, chúc các bạn tiếp tục nỗ lực để có những trải nghiệm đáng quý tại vòng 2 của cuộc thi, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 4/2023.
   
   
   
   
  -------------------------
   Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế - IMAS (International mathematics assessments for schools) là kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học bằng tiếng Anh dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Bài thi đánh giá tư duy Toán toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, Áp dụng thực tế và Năng lực lập luận trên nền tảng tiếng Anh.
   Kỳ thi sử dụng bài thi theo chuẩn quốc tế do Ủy ban điều hành IMAS quốc tế biên soạn. Ban tổ chức và điều hành IMAS bao gồm đại diện các hiệp hội Toán học, các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới. Đây cũng là ban tổ chức đã thực hiện nhiều cuộc thi trong khu vực và trên thế giới như kỳ thi “Olympic Toán và Khoa học quốc tế – (International Mathematics and Science Olympiad – IMSO)”; kỳ thi “Toán học trẻ quốc tế (International Mathematics Competition – IMC)”.
   Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Bun-ga-ri, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Nam Phi, Phi-lip-pin, Ru-ma-ni, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, và Zim-ba- buê.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan