Chúc mừng Arcers đạt thành tích ấn tượng trong các kì đại hội thể thao

01/08/2022

  Trong nửa cuối tháng 7, Arcers đã vinh dự tham gia những Cuộc thi thể thao toàn quốc và đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Xin chúc mừng:

  • Arcer Quản Minh Khôi (lớp 8C2) đạt Huy chương Vàng nội dung Cầu lông đôi nam lứa tuổi 12-13 Thành phố Hà Nội, Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X.
  • Arcer Lê Ngọc Mai (lớp 8A2) giành Huy chương Bạc Cờ vua lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng, Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X.
  • Arcer Nguyễn Chúc An (lớp 9A1) giành Huy chương Đồng cự li 50m bơi tự do tiếp sức nữ, Giải thanh thiếu nhi toàn quốc năm 2022.


  Kết quả này chắc chắn đã góp phần tạo nên một mùa hè nhiều niềm vui và bổ ích đối với các Arcer; cùng các bạn bước vào một năm học mới đầy hứng khởi và ý nghĩa!

  Tại Archimedes School, nhà trường luôn chú trọng và khuyến khích phát triển song hành trí tuệ và thể chất. Chính vì thế, các phong trào thể thao với nhiều bộ môn như: Vờ vua, Bơi lội,Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bàn đều được Arcers hưởng ứng nhiệt tình. Trong trường, các CLB thể thao cũng như giải đấu thường niên như Archimedes Cup nhận được nhiều sự quan tâm và tập luyện nghiêm túc của Arcers. Đây là nền tảng để các bạn học sinh rèn luyện sức khỏe; tiếp cận, nuôi dưỡng đam mê thể thao và đạt được thành quả trong các bộ môn yêu thích

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan