Chúc mừng Arcers xuất sắc đạt giải cuộc thi Olympic Toán Titan Việt Nam VTMO 2024️

23/01/2024
  Tham dự Cuộc thi Olympic Toán Titan Việt Nam 2024, Arcers Hệ thống Archimedes School đã xuất sắc mang về 01 giải Perfect, 18 giải Vàng, 27 giải Bạc và 19 giải Đồng.
   
  Xin chúc mừng Arcers đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại VTMO 2024. Thành tích đáng tự hào này là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của các con học sinh cùng sự hỗ trợ tâm huyết của các thầy cô giáo, sự đồng hành của cha mẹ và Nhà trường.
   
  Tại Archimedes School, chương trình Toán học luôn được đặc biệt chú trọng, với mục tiêu không chỉ trang bị cho các con học sinh kiến thức chuyên sâu về học thuật, mà còn hướng tới xây dựng tư duy logic và khả năng ứng dụng Toán cho các con.
  Qua các Cuộc thi, Arcers đã chứng minh năng lực tư duy Toán học của mình với bạn bè trong nước. Cùng chúc mừng Arcers đã đạt giải và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình để đạt nhiều kết quả ấn tượng hơn nữa trong tương lai.
   
  Cuộc thi Olympic Toán Titan Việt Nam được tổ chức với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê Toán học, tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện kĩ năng giải quyết vấn đề. Đây không chỉ là một cuộc thi Toán học mà còn là một hành trình trải nghiệm về kiến thức mang nhiều ý nghĩa.
  Cuộc thi VTMO dành cho các học sinh bậc Tiểu học và THCS từ lớp 2 đến lớp 9 có đam mê và yêu thích Toán học, muốn thử sức với các bài Toán hay, Toán khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và sáng tạo.
   
  Kính gửi Quý CMHS danh sách các học sinh đã xuất sắc đạt giải tại cuộc thi VTMO 2024: 
   
   
   
   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan