Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Arcer's Voice 2022

29/09/2022
    Chiều ngày 28/9, tại Sân khấu Hội trường của Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh, Vòng Chung kết Arcer's Voice đã diễn ra thành công tốt đẹp!
    Thành công đến từ những tiết mục đầu tư công phu cả về hình ảnh và nội dung, phong phú trong thể loại, và những cảm xúc bùng nổ qua từng tiết mục. Không phụ lòng chờ đợi của những cổ động viên, các thí sinh đã "cháy" hết mình trên sân khấu, để lại những ấn tượng khó phai.

Sau gần 120 phút biểu diễn của 15 tiết mục, BGK đã lựa chọn ra những Giải thưởng xuất sắc nhất của Vòng Chung kết Arcer's Voice trong khuôn khổ Hệ thống Archimedes School. Xin chúc mừng các Arcer:
    ️ 01 Giải Quán quân thuộc về: Doãn Minh Hà (lớp 6A1-ADAS)
    ️ 02 Giải Nhì thuộc về: Đỗ Hoàng Giang (8C2-AASS) và Nguyễn Tuấn Dũng (lớp 7C0-ADAS)
    ️ 03 Giải Ba thuộc về: Hoàng Phương Anh (lớp 8A2-AASS); Phạm Hà Linh (lớp 8A5-AASS) và Trần Hà Linh (lớp 9A4-AASS)
     02 Giải Phong cách thuộc về: Đào Ngọc Kim Ngân (lớp 6A8-AASS) và Đinh Trần Bảo Châu (lớp 9A5-ADAS)
     02 Giải Ấn tượng thuộc về: Lê Thảo Phương (lớp 6A2-ADAS) và Nguyễn Mai Lâm (lớp 7C1-ADAS)
     02 Giải Triển vọng thuộc về: Nguyễn Đức Minh (lớp 8A2-AASS), Tô Thùy Trân (lớp 7A6-ADAS) và Nguyễn Thủy Tiên (lớp 8A1-ADAS)
     02 Giải Sáng tạo thuộc về: Trần Khánh Giang (lớp 6A1-AASS) và Đặng Hà Lê (lớp 7A4-AASS)

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Arcer's Voice 2022 với chủ đề "The song of hope" là một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các Arcer thỏa sức thể hiện tài năng; được học hỏi và phát triển bản thân. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Archimedes School.