Chung kết Đấu trường trí tuệ Eureka: Chủ nhân của những chiếc vòng nguyệt quế chính thức lộ diện

15/04/2024

  Chặng đua cuối của Đấu trường trí tuệ Eureka 2024 đã chính thức khép lại với rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và có cả những tiếc nuối. Hành trình chinh phục tri thức và vòng nguyệt quế của các Arcer qua các vòng Sơ loại, Bán kết, Chung kết đầy háo hức, gay cấn và sôi động.

  Chúc mừng các Arcer đã chiến thắng đầy xuất sắc và thuyết phục trong Vòng Chung kết Khối, cuộc thi Đấu trường trí tuệ Eureka 2024:

  • Khối 9: Nguyễn Trọng Minh Khoa, lớp 9C2
  • ️Khối 8: Phạm Quỳnh Anh, lớp 8A1
  • ️Khối 7: Nguyễn Tiến Duy, lớp 7C2
  • ️Khối 6: Đinh Duy Hiếu, lớp 6C2

  ️Sau những trận tranh tài của Vòng Sơ loại và Bán kết, Đấu trường trí tuệ Eureka 2024 đã đi đến chặng cuối với trận Chung kết của các khối. Ngày 12/4, những trận Chung kết của các gương mặt xuất sắc nhất Khối 6, 7, 8, 9 đã được diễn ra trong không khí đầy sôi động và hồi hộp.

  Trên cuộc đua đến vòng nguyệt quế, 16 Arcer tham gia vòng Chung kết đều thể hiện những thế mạnh và khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực: Tiếng Anh, Toán, Vật lí, Khoa học, Hiểu biết chung...
  Khởi động - Vượt chướng ngại vật - Tăng tốc - Về đích, tất cả các phần thi đều mang đến những câu hỏi hóc búa trong khoảng thời gian ngắn khiến Arcers phải "căng" não trả lời và không quên bấm chuông thật nhanh. Thời gian như càng gấp rút bởi những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình đến từ cổ động viên các lớp. Đây cũng là nguồn "năng lượng" giúp các thí sinh thêm phần tự tin và khát khao chiến thắng hơn nữa.

  Đấu trường trí tuệ Eureka là một cuộc thi kiến thức tổng hợp dành cho học sinh khối 6, 7, 8, 9. Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh tìm hiểu, khám phá kiến thức đa dạng, phong phú ở nhiều lĩnh vực. Từ đó, Arcers có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức cùng các bạn bè đồng trang lứa.


  Xin chúc mừng các Arcer đã có trải nghiệm thật vui và ý nghĩa tại Đấu trường Eureka 2024!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan