Chương trình giao lưu cùng Kiện tướng Hoàng Thanh Sơn

14/12/2018

Cờ vua là thế giới của tư duy, là môn thể thao thú vị giúp người chơi rèn trí tuệ và hoàn thiện bản thân. Với tinh thần đó, trường Archimedes Academy tổ chức chương trình giao lưu giữa các bạn học sinh có năng khiếu môn Cờ vua với Kiện tướng cấp Quốc gia Hoàng Thanh Sơn để các em thêm hiểu biết và tăng cường niềm đam mê với môn thể thao này.

Cờ vua là môn thể thao trí tuệ được nhiều Arcers yêu mến. Gần đây nhất, giải Vô địch Cờ vua toàn trường Tiểu học năm 2018 có tới hơn 400 kì thủ nhí tham gia tranh tài.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 16h20 – 17h30 thứ Năm, ngày 20/12/2018

• 16h20: Bắt đầu chương trình, gặp gỡ và giao lưu cùng Kiện tướng Hoàng Thanh Sơn
    • 16h40 – 17h20: Trận đấu song song 20 bàn – người giao lưu “so tài” cùng Kiện tướng (có thể kết thúc trước hoặc sau thời gian dự kiến)

* PHHS vui lòng đón con sau khi kết thúc chương trình.

Địa điểm: Hội trường (P.112) trường THCS Archimedes Academy – Đường Trung Yên 10, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Khách mời: Kiện tướng cờ vua Hoàng Thanh Sơn (nhiều lần Vô địch Cờ vua quốc gia lứa tuổi trẻ, Cờ nhanh; Á quân giải A1 – giải cao nhất trong hệ thống giải Cờ vua tại Việt Nam…)

Người giao lưu: 20 học sinh trong đội tuyển Cờ vua của trường TH và THCS Archimedes

Ban Tổ chức xin mời các em học sinh (có tên trong danh sách) và đại diện gia đình tham gia để buổi giao lưu thành công.

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU